GỬI HÀNG TỪ BẮC NINH ĐI BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT • Công ty Phước Tấn nhận gửi hàng từ Bắc Ninh đi Bình Dương và ngược lại uy tín với lịch xe hàng ngày, giá cước hợp lý và giao nhận an toàn. Và đây là ưu thế trong hoạt động vận tải hàng hóa bắc trung nam của chúng tôi. Qua mỗi một năm hoạt động, Phước Tấn lại dần hoàn thiện và đưa đến nhiều phương án giao nhận, xử lý hàng tối ưu, thỏa mãn được phần lớn yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, ngoài song song phát triển vận chuyển hàng Bắc Ninh Bình Dương hai chiều, chúng tôi còn vận chuyển đến khắp các tỉnh thành dọc cả nước với xuất phát điểm từ Bắc Ninh và Bình Dương, đặc biệt là chuyển hàng từ các khu công nghiệp đến các KCN.

  Hoạt Động Vận Chuyển Hàng Từ Bắc Ninh Vào Bình Dương
  Quy trình hoạt động gửi hàng từ Bắc Ninh đi Bình Dương

  Chúng tôi nhận thông tin hàng hóa từ nhiều nguồn và tiến hành báo giá cho quý khách thông qua điện thoại, mail, zalo, skybe, facebook,…
  Các bên đi đến thống nhất về giá cước và phương thức vận chuyển cụ thể cho đơn hàng, tuyến vận chuyển cũng như thời gian chuyển.
  Lên hợp đồng vận chuyển và thực hiện lấy hàng, trả hàng theo các phương án và kế hoạch đã thống nhất từ trước thông qua đội xe đa tải.
  Tiến hành giao hàng, bàn giao và thu hồi các giấy tờ, biên bản theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp và thu hồi cước vận chuyển.
  Cách tính giá cước chuyển hàng Bắc Ninh đi Bình Dương

  Tùy vào từng loại hàng hóa, quy cách và đặc tính riêng trong quá trình sắp xếp vận chuyển sẽ có những cách tính toán riêng. Tại Phước Tấn chúng tôi áp dụng giá cước giá theo 4 cách thức chính sau:

  Hàng nặng được tính giá theo kg hay tấn tương ứng với từng khung mức vận chuyển.
  Hàng nhẹ được áp dụng giá theo số khối (thể tích hàng) hoặc diện tích mặt sàn cho một số loại.
  Hàng máy móc hay hàng dễ vỡ giá thường được tính vào diện hàng giá trị hoặc khó sắp xếp.
  Hàng số lượng nhỏ lẻ sẽ có cách tính cước theo kiện tùy theo kích thước, khối lượng.
  Cách Thức Và Thời Gian Thanh Toán Cước Vân Chuyển

  Tại Phước Tấn, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam hay gửi hàng từ Bắc Ninh đi Bình Dương được thanh toán một cách linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trên các thỏa thuận đã thống nhất giữa các bên trước khi thực hiện. Thời gian thanh toán phụ thuộc khá nhiều vào đơn hàng, tuyến đường và điều khoản hợp đồng như đã thống nhất.

  Thông thường đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ hay các đơn hàng ghép quý khách thanh toán trực tiếp luôn khi gửi hoặc khi nhận hàng. Ngược lại với những đơn hàng dự án, hàng nguyên xe, nguyên lô được ký kết hợp đồng thỏa thuận thì thời hạn thanh toán được thực hiện theo hợp đồng.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.