VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BẮC NINH ĐI ĐỒNG NAI – PHƯỚC TẤN • Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai hai chiều uy tín, giá rẻ, an toàn, giao nhận nhanh chóng, linh động là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa hàng đầu của công ty Phước Tấn. Bởi sức cạnh tranh của ngành vận tải hàng hóa nội địa nói chung và vận chuyển hàng bằng đường bộ ngày càng lớn, các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà vận chuyển lại càng khắc khe. Chính vì hiểu được điều đó, vận tải Phước Tấn không ngừng giữ vững nguyên tắc làm việc xoay quanh trọng tâm chứ tín với mục tiêu mang đến quý khách hàng dịch vụ giao nhận chất lượng nhất với thời gian nhanh chóng, linh động, giá cước tối ưu và hợp lý nhất.

  Công Ty Vận Chuyển Hàng Từ Bắc Ninh Đi Đồng Nai
  Quý khách có thể gửi hàng gì tại Phước Tấn?

  Thực tế chúng tôi là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ thông qua các đội xe tải, xe cont. Vậy nên các loại hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển cũng có những giới hạn nhất định. Ngoại trừ các loại hàng đông lạnh hay các loại hàng hóa chất đặc biệt nguy hiểm cần đến các loại xe chuyên dụng thì hầu như mọi loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường chúng tôi đều thực hiện vận chuyển. Dưới đây là một số loại hàng hóa Phước Tấn nhận gửi từ Bắc Ninh vào Đồng Nai cũng như đi các tỉnh bắc trung nam của cả nước như:

  Các mặt hàng ngành tiêu dùng, hàng gia dụng, đồ nội thất…
  Đồ điện tử, điện máy, linh kiện, thiết bị điện tử,…
  Hóa mỹ phẩm, dược liệu, dược phẩm, thiết bị y tế…
  Quần áo, dày dép, vải sợi, nguyên phụ liệu ngày may,…
  Máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp, máy nông cụ,…
  Hóa chất, bột màu công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn,…
  Phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật,…
  Hàng sắt thép, gạch đá trang trí, ván sàn, thiết bị công trình,…
  Và nhiều loại hàng quá khổ, quá tải đa chủng loại khác.
  Gửi hàng từ Bắc Ninh vào Đồng Nai tại Phước Tấn như thế nào?
  Quý khách khi lựa chọn gửi hàng từ vào Đồng Nai cũng như đi các tỉnh thành khác tại Phước Tấn có thể gửi hàng tại các điểm tập kết, kho bãi hoặc yêu cầu giao nhận tận nơi tại các địa điểm quý khách yêu cầu.

  Trường hợp giao nhận tận nơi được thực hiện thông qua đội xe tải trung chuyển giữa các khu vực, địa điểm yêu cầu. Và Phước Tấn sẽ tính thêm phụ phí tùy lượng hàng cũng như khu vực.

  Với các đơn hàng trên 4 tấn đối với hàng nặng hoặc trên 25 khối đối với hàng nhẹ, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu địa điểm không cấm tải.

  Trường hợp giao nhận tại điểm tập kết hàng hay các địa điểm Phước Tấn chỉ định và thường được áp dụng với các đơn hàng nhỏ, lẻ hay quý khách có phương tiện trong việc chủ động giao hàng đến kho chúng tôi.

  Thủ tục gửi hàng và cách thức thanh toán

  Việc thực hiện giao nhận vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai hai chiều tại Phước Tấn được thỏa thuận và thống nhất thông qua các biên bản thể hiện đầy đủ loại hàng, số lượng kiện hàng, quy cách và các thông tin về bên gửi, bên nhận. Bên cạnh đó, quý khách cần cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, chứng từ đi đường hợp lệ để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn.

  Thanh toán cước vận chuyển có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc khi nhận hàng. Trong những trường hợp vận chuyển hàng dự án hay các lô hàng đã được ký kết hợp đồng thì thời hạn thanh toán sẽ được áp dụng như các điều khoản đã thỏa thuận. Và tất nhiên đây sẽ là vấn đề được tư vấn và thống nhất trước khi tiến hành vận chuyển.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.