'Siêu bò' Lamborghini đặc biệt lấy cảm hứng từ đồng hồ siêu sang • Kết hợp với hãng sản xuất đồng hồ siêu sang Thụy Sĩ Roger Dubuis, tin tức thế giới được biết về hãng siêu xe Italy vừa ra mắt phiên bản đặc biệt Huracán Super Trofeo Evo.

  Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo xuất hiện trong bộ sưu tập Huracán Super Trofeo Evo Collector 2019 gồm siêu xe và đồng hồ siêu sang trong một sự kiện đặc biệt tại Geneva.

  Phần mui của siêu xe Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo mô phỏng cấu tạo bên trong chiếc đồng hồ Excalibur Huracán Performante của Roger Dubuis. Excalibur Huracán Performante là siêu phẩm đeo tay mới nhất của hãng đồng hồ Thụy Sĩ.

  alt text
  Siêu xe Huracán Super Trofeo Evo.
  Chuyển động của Roger Dubuis Excalibur Huracán Performante mô phỏng động cơ Lamborghini V10, trong khi thiết kế hình chữ “X” mô phỏng kiểu bố trí bên trong khoang động cơ của siêu xe Huracán.

  Núm chỉnh đồng hồ Excalibur Huracán Performante giống bulông bánh xe đua Lamborghini. Chỉ 88 mẫu đồng hồ được sản xuất với giá bán 52.500 USD/chiếc.

  alt text
  Đồng hồ siêu sang Excalibur Huracán Performante.
  Trong khi đó tin sao cho hay, Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo có giá từ 329.000 USD tại Mỹ. Siêu phẩm mới của Lamborghini được thiết kế ấn tượng, tối ưu khí động học, do bộ phận Squadra Corse thực hiện.

  Dành cho tay đua chuyên hoặc bán chuyên nghiệp, siêu xe Lamborghini Huracán Super Trofeo Evo phù hợp với các giải đua xe thể thao hoặc là vật sưu tầm đắt tiền của giới siêu giàu.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.