CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM GIÁ TỐT UY TÍN TẠI TPHCM • Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam tại TpHCM” là một trong những cụm từ được quý khách hàng tìm kiếm ngày càng nhiều trên google, các trang diễn đàn, các kênh mạng xã hội,…

  Phước Tấn – công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ uy tín tại Tp HCM, Hà Nội nhận gửi hàng đi các tỉnh từ nam ra bắc và ngược lại với bảng giá cước cạnh tranh nhất. Và đây là thế mạnh của công ty Phước Tấn trong hoạt động vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ. Hiện nay, chúng tôi phát triển trên diện rộng các tuyến vận chuyển đường dài nam – trung – bắc và các tuyến đường ngắn giữa các tỉnh lân cận từng khu vực thông qua đội xe tải từ 1-20 tấn, đội xe cont 33 -34 tấn. Đồng thời, quá trình giao nhận xử lý hàng hóa cũng được chuyên nghiệp hóa nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bốc xếp, xe nâng tay, xe nâng máy, xe cẩu,…

  Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn
  Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín

  Uy tín luôn là trọng tâm hoạt động của Phước Tấn trong hoạt động vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành cả nước. Ngày nay, sức cạnh tranh của ngành vận tải hàng hóa ngày càng lớn, đặc biệt là vận tải đường bộ. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển, hầu như tất cả các doanh nghiệp trong ngành cũng như cty Phước Tấn luôn phải mang đến cái riêng, cái lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Cũng chính vì vậy mà danh xưng công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín cũng được hình thành trong suốt những năm hoạt động của Phước Tấn.

  Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ tại Tp HCM

  Giá cước rẻ là một trong những tiêu chí khi Phước Tấn mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển bắc nam. Với việc cân đối trong cách sắp xếp, vận chuyển giữa các loại hàng hóa cũng như lượng hàng đã tối ưu hóa được chi phí phát sinh. Thông qua các cách thức giao nhận gửi hàng tận nơi hay tại kho Phước Tấn thì chúng tôi vẫn đưa ra những mức giá cước hợp lý nhất.

  Hiện nay, các đơn giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn được phân bố theo nhiều dạng phụ thuộc vào loại hàng, lượng hàng và tuyến đường vận chuyển. Hàng nặng sẽ được tính cước theo kg hoặc tấn, hàng nhẹ lại có cước theo số khối, các đơn hàng có kích thước quá khổ, quá tải sẽ được áp mức giá phụ thuộc vào tải trọng lẫn lượng lượng diện tích chiếm trên phương tiện vận chuyển. Hoặc với các đơn hàng lẻ, giá sẽ được tính theo kiện ứng với loại hàng.

  Công ty chuyển hàng bắc nam an toàn, chuyên nghiệp

  Bởi nòng cốt là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc và quy trình thống nhất. Thêm nữa, xuyên suốt quá trình xếp hàng sẽ có sự hỗ trợ của các công cụ phụ trợ như xe nâng máy, nâng tay, xe cẩu,…đảm bảo việc lên, xuống cũng như giao nhận hàng an toàn đến tay người nhận. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đủ cho quý khách các thông tin chi tiết về thông tin xe vận chuyển, định vị GPS trong toàn bộ tiến trình đi. Và đây cũng là một trong những cơ sở chúng tôi tự tin là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn, chuyên nghiệp.

  Thủ Tục Giao Nhận Và Cách Thức Thanh Toán Vận Chuyển Hàng Bắc Nam

  Về thủ tục giao nhận:

  Đối với khách hàng lẻ là cá nhân chúng tôi cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa thể hiện rõ các thông tin đơn hàng về số kg, số khối hay số kiện.

  Đối với khách hàng là doanh nghiệp, Phước Tấn cung cấp hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa để có căn cứ vận chuyển cũng như thanh toán.

  Các thức thanh toán:

  Hàng nhỏ, lẻ hay các đơn hàng ghép,..quý khách có thể thanh toán tại nơi gửi hàng hoặc nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngược lại các đơn hàng ghép, nguyên xe được ký kết hợp đồng và thực hiện thanh toán định kỳ, quý khách thanh toán vào thời hạn như đã được thỏa thuận và thống nhất bằng văn bản, hợp đồng thông qua tiền mặt hay chuyển khoản.

  Hotline: Ms. Hợp – 0917.495.778Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.