VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM GIÁ RẺ – UY TÍN – 0917.495.778 • Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ – uy tín – an toàn với lịch chạy xe hàng ngày, thời gian giao nhận nhanh chóng. Nhận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành bắc trung nam.

  Là công ty vận tải hàng hóa bắc nam với tiền thân là các tuyến chuyển hàng từ Tp HCM ra Hà Nội và từ Hà Nội vào TpHCM chúng tôi đã mở rộng hoạt động vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành miền bắc, miền trung và miền nam. Với phương thức vận chuyển hàng ghép hay nguyên xe, hàng dự án trên nguyên tắc đảm bảo hàng hóa được sắp xếp, trao trả an toàn, thời gian giao nhận đúng tiến độ cùng giá cước tối ưu và cạnh tranh nhất. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc nam hãy để Phước Tấn có cơ hội được mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu khắc khe trong quá trình vận chuyển.

  Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Phước Tấn
  Vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín

  Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành uy tín là một tròng những tiêu chí hàng đầu trong hoạt động vận tải của Phước Tấn. Chính bởi đây là yếu tố giúp chúng tôi tồn tại trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Thêm nữa, việc cam kết thực hiện đúng các thỏa thuận với quý khách hàng không những thể hiện thiện ý hợp tác lâu dài mà còn là chữ tín của chúng tôi trong việc mang thương hiệu Phước Tấn đến với quý khách hàng, doanh nghiệp.

  Vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn

  Nhằm đảm bảo vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn, uy tín, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nòng cốt được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ định kỳ, có sự thống nhất trong quá trình giao nhận vận chuyển, xử lý hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, đội bốc xếp đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhiều loại mặt hàng từ nhẹ đến nặng với nhiều quy cách khác nhau, đảm bảo tính an toàn cũng như các yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, trong quá suốt quá trình vận chuyển, Phước Tấn cung cấp các thông tin định vị GPS để quý khách hàng có thể theo dõi cũng như cập nhật các thông tin đơn hàng.

  Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

  Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Phước Tấn được tách riêng cho từng khu vực, ứng với từng loại hàng, quy cách hàng cụ thể. Bởi phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dự án hay hàng nguyên xe, Phước Tấn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển với giá cước cạnh tranh và tối ưu nhất.

  Hàng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg hoặc theo tấn tương ứng với từng mức.
  Hàng nhẹ giá cước sẽ được tính theo khối hay thể tích chiếm trên phương tiện vận chuyển.
  Hàng có giá trị lớn hay dễ vỡ với yêu cầu cao sẽ có mức giá cước tổng thể cho lô hàng.
  Hàng lẻ, nhỏ sẽ tính theo kiện dựa vào loại hàng, kích thước và khối lượng.
  Hàng nguyên xe hay hàng dự án được tính chung cho tải trọng xe hoặc nguyên cả số lượng hàng.
  Quý khách cũng có thể tham khảo thêm mẫu bảng giá vận chuyển bắc nam của Phước Tấn

  Quy Trình Hoạt Động Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam Tại Cty Phước Tấn

  Cty Phước Tấn nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, an toàn, giá rẻ, chuyên nghiệp và thống nhất theo một quy trình hoạt động nhất định.

  Chúng tôi nhận thông tin về đơn hàng và báo giá tổng thể hay cụ thể cho các đơn hàng theo yêu cầu của khách tương ứng với phương thức giao nhận cụ thể.
  Thống nhất các điều khoản về việc giao nhận, thanh toán, xử lý phát sinh,…và lên hợp đồng vận chuyển theo các thỏa thuận giữa các bên.
  Thực hiện vận chuyển theo các phương thức và thời gian như đã thống nhất bằng đội xe đa tải phù hợp, có sự hỗ trợ của đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu nếu cần.
  Thực hiện vận chuyển hàng theo lịch trình nhằm đảm bảo việc giao nhận diễn ra đúng tiến độ, giao hàng an toàn đến tay người nhận.
  Hoàn tất việc thực hiện giao nhận, thu hồi các khoản thu hộ, tiền cước ( nếu có) và ký xác nhận các biên bản, giấy tờ liên quan.
  Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ cho bên gửi hoặc các bên liên quan, thu hồi các khoản cước vận chuyển theo các điều khoản đã thống nhất trên hợp đồng.
  Vậy nên để quá trình nhận hàng và trả hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn, quý khách có thể báo trước với chúng tôi thông tin về đơn hàng, tuyến vận chuyển cũng như thời gian thực hiện để đội ngũ Phước Tấn có những tư vấn sát nhất.

  Thông tin đơn hàng hay báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778