Tay Co Thủy Lực Hàn Quốc Chính Hãng Chất Lượng  • Thiết bị tay co thủy lực còn có tên gọi khác là thiết bị đóng cửa tự động được lắp tại các loại cửa như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình, các loại cửa công nghiệp nặng, cửa có chức năng đặc biệt như cửa thép chống cháy. Khi sử dụng tay khuỷu thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa, thiết bị sẽ giúp bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi tho sử dụng cửa, mang đến tiện ích cho người dùng.
    Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi, tay đẩy thủy lực cửa đi. Là một trong những phụ kiện cửa, giúp cho cánh cửa tự khép lại sau khi mở cửa ra. Nó duy trì được trạng thái đóng liên tục cửa cửa đi, không cần tác động của người đóng. Tay đẩy thủy lực được sản xuất theo dây truyền của Đức với mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, vô cùng hiện đại. Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là an toàn cho người thân trong gia đình của bạn. Nhờ có thêm phụ kiện tay co thủy lực cho cánh cửa mà giờ đây chúng ta cảm thấy an toàn, yên tâm với trẻ nhỏ như bị va đập mạnh kẹp chân kẹp tay, tránh tai nạn cho người phía sau cửa. Tay đẩy hơi giúp cho cửa đóng mở dễ dàng hơn rất nhiều. Khi chúng ta mở cửa, lực lò xo của tay co sẽ kéo cánh cửa ra dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng mở cửa thoát hiểm khi có cháy, cửa sẽ mở dễ dàng hơn khi có tay đẩy thủy lực.
    Tay co King Hàn Quốc có chất lượng rất bền trên thi trường hiện nay. Các sản phẩm của King bao gồm: tay co King 510, tải trọng 15-30kg, rộng cánh 800mm, cao cánh 1800mm, thích hợp cho cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ công nghiệp, sản phẩm chỉ phù hợp với các loại cửa nhẹ, King 510 có chức năng dừng 90 độ. Tay co King 520 có tải trọng 25 – 45kg, rộng cánh 800mm, cao cánh 2100mm, thích hợp cho cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa gỗ, có chức năng giữ cửa phù hợp với hộ gia đình. Tay co thủy lực King 620 có tải trọng 25 – 45kg, rộng cánh 800mm, cao cánh 2100mm, không có chức năng giữ cửa. Sản phẩm tay co thủy lực king 630 có tải trọng 40 – 60kg, rộng cánh 950mm, ngang cánh 2100mm, phù hợp với mọi loại cửa, trừ cửa siêu nhẹ, có chức năng giữ cửa 90 độ phù hợp với hộ gia đình và rất phù hợp với cửa chống cháy, cửa panel trong nhà xưởng. Tay co King 850 có tải trọng 80 – 120kg, ngang cánh 1200mm, cao cánh 2400mm, dòng này có thiết kế to, chỉ phù hợp với nhà xưởng, nhà máy, không nên dùng sản phẩm này trong hộ gia đình vì nó quá to, sản phẩm có chức năng dừng cửa.

    CÁC LOẠI TAY CO THỦY LỰC CHẤT LƯỢNG KHÁC


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.