Siêu xe mới của Koenigsegg sẽ có công suất 1.440 mã lực • Siêu xe mới của Koenigsegg có thể ra mắt tại Geneva Motor Show, giới hạn 125 chiếc.

  Siêu xe mới của Koenigsegg sẽ chỉ sản xuất giới hạn 125 chiếc và có giá bán siêu đắt. Tuy nhiên tin tức nhanh 24h cho hay, chiếc xe sẽ không mang tên gọi "Ragnarok" như một số tin đồn vì đây chỉ là tên gọi nội bộ của các kỹ sư Koenigsegg.

  Nhiều tin đồn chưa được chứng thực từ năm 2018 chỉ ra siêu xe mới của Koenigsegg có thể sẽ nặng dưới 1.200 kg và có công suất 1.440 mã lực. Với những con số này, nhiều khả năng nó sẽ vượt qua tốc độ tối đa của Agera là 447,2 km/h để trở thành siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới.

  alt text
  Siêu xe mới của Koenigsegg sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva vào tháng 3.
  Giá bán dự kiến của siêu xe mới rơi vào khoảng 2 triệu USD. Hiện tại, 72 chiếc trong tổng số 125 chiếc đã được bán ngay cả khi thông tin về xe còn vô cùng mù mờ. Khác với Regera, siêu xe mới từ Thụy Điển sẽ không có bất cứ yếu tố điện khí hóa nào.

  Với công suất 1.341 mã lực, Koenigsegg Agera RS đang là siêu xe nhanh nhất thế giới. Vào năm 2017, Agera RS đã tạo nên kỷ lục với tốc độ 447,2 km/h và đánh bại kỷ lục trước đó của Bugatti Veyron Super Sport (441 km/h).

  Một tờ báo tin quốc tế của Thụy Điển cho biết siêu xe kế nhiệm Agera của Koenigsegg dự kiến ra mắt tại triển lãm Geneva International Motor Show vào tháng 3.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.