Luyện thi Toeic như thế nào để đạt hiệu quả • Để cải thiện tiếng Anh nói chung và tiếng Anh để luyện thi Toeic nói riêng làm sao cho tốt cũng là một nghệ thuật và người học được cũng là một nghệ sĩ. Các bạn biết tại sao không? Bởi vì mình biết nếu bạn không có phương pháp học đúng đắn thì cam đoan bạn sẽ chẳng tiếp thu được bao nhiêu kiến thức bạn đã học đâu.

  Mình giới thiệu các bạn trang Gia sư Toeic nha. Ở đây có tất cả những thứ mà bạn cần để luyện thi Toeic hiệu quả.

  Đầu tiên các bạn sẽ được học về học Ngữ pháp. Bài học trên trang này rất khác biệt ở chỗ bạn không những được học lý thuyết chi tiết tất cả 50chủ đề ngữ pháp Toeic tiếng Anh mà còn được làm thêm các bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra cho mỗi chủ điểm được học để chắc chắn là bạn đã hiểu được nội dung bài học nữa.

  Thứ hai là cải thiện từ vựng, các bạn có lẽ sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phong phú mà hiệu quả đúng không nào. Trong trang có một loạt các chủ đề khác nhau liên quan đến Toeic.

  Trong mỗi chủ đề nhỏ, phần thú vị là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Bên cạnh đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần trắc nghiệm kiểm tra. Do đó sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh gấp nhiều lần.

  Bạn bạn cứ trải nghiệm nhé.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.