Tay Co Thủy Lực Cùi Chỏ Hơi Chất Lượng Nhất  • Thiết bị tay co thủy lực còn có tên gọi khác là thiết bị đóng cửa tự động được lắp tại các loại cửa như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình, các loại cửa công nghiệp nặng, cửa có chức năng đặc biệt như cửa thép chống cháy. Khi sử dụng tay khuỷu thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa, thiết bị sẽ giúp bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi tho sử dụng cửa, mang đến tiện ích cho người dùng.
    Tay co thủy lực hay còn gọi là tay đẩy hơi, tay đẩy thủy lực cửa đi. Là một trong những phụ kiện cửa, giúp cho cánh cửa tự khép lại sau khi mở cửa ra. Nó duy trì được trạng thái đóng liên tục cửa cửa đi, không cần tác động của người đóng. Tay đẩy thủy lực được sản xuất theo dây truyền của Đức với mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, vô cùng hiện đại. Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là an toàn cho người thân trong gia đình của bạn. Nhờ có thêm phụ kiện tay co thủy lực cho cánh cửa mà giờ đây chúng ta cảm thấy an toàn, yên tâm với trẻ nhỏ như bị va đập mạnh kẹp chân kẹp tay, tránh tai nạn cho người phía sau cửa. Tay đẩy hơi giúp cho cửa đóng mở dễ dàng hơn rất nhiều. Khi chúng ta mở cửa, lực lò xo của tay co sẽ kéo cánh cửa ra dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng mở cửa thoát hiểm khi có cháy, cửa sẽ mở dễ dàng hơn khi có tay đẩy thủy lực.
    Khả năng chịu lửa của cùi chỏ hơi khá tốt. Dù có đám cháy lớn đến cỡ nào thì cùi chỏ thủy lực cũng không bị hư hại do chất liệu tay co thủy lực Deller rất bền và tốt. Một tác dụng tuyệt vời nữa đó là chống trộm. Khi lắp đặt tay co với cánh cửa một chiều thì sẽ hạn chế tối đa khả năng có trộm. Một tác dụng không thể phủ nhận đó là: làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Khi cánh cửa được trang bị thêm tay đẩy hơi sẽ làm đẹp lên cho cánh cửa của nhà bạn và trông rất hiện đại, tinh tế.
    Vì những lợi ích mà tay co deller đem lại, hãy trang bị ngay cho ngôi nhà của bạn! Có rất nhiều dòng tay co thủy lực deller, được chia làm 2 loại chính là sản phẩm nhôm đúc và sản phẩm hợp kim. Sản phẩm nhôm đúc gồm tay co deller 33582 cho cửa tải trọng 45kg, 33583 cho cửa tải trọng 65kg, 33684 cho cửa tải trọng 85kg, 33685 cho cửa tải trọng 110kg, 3383AD cho cửa tải trọng 150kg, 33382 cho cửa tải trọng 50kg, 33383 cho cửa tải trọng 70kg. Sản phẩm hợp kim gồm tay do thủy lực deller D681 cho cửa ngang cánh 500 – 800 mm, D682 cho cửa ngang cánh 600 – 900 mm, D683 cho cửa ngang cánh 800 – 1000 mm và D684.

    CÁC LOẠI TAY CO THỦY LỰC CHẤT LƯỢNG KHÁC


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.