Tìm hiểu các loại nước vệ sinh nội thất ô tô • Nước rửa nội thất ô tô chuyên dụng được hiểu là loại dung dịch hóa chất dùng riêng để rửa những phần bên trong xe ô tô, không phải là nước xà bông bình thường.

  Nước rửa nội thất ô tô giúp đánh bay các vết bụi bẩn và mùi hôi, không những trả lại sự tươi mới cho nội thất mà còn mang lại mùi hương sang trọng đặc trưng của…xe xịn.

  Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm dung dịch, hóa chất lau dọn vệ sinh nội thất xe hơi ngày càng được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhiều thương hiệu khác nhau để mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người dùng.

  Lý do nội thất xe hơi phải được vệ sinh thường xuyên

  Sau một thời gian sử dụng, “xế yêu” của bạn 100% sẽ “dậy mùi”. Tại sao ư?

  – Hệ thống điều hòa: đây được xem là ổ vi khuẩn trong xe nếu hông vệ sinh kỹ, đây chính là nơi gây ra mùi khó chịu nhất trong chiếc xe của bạn. Những bán gái đi xe khách tình trạng nôn ói thường xuyên sảy ra, nguyên nhân gây ra là chiếc điều hòa trong xe gây nên mùi khó chịu.

  – Mùi hôi từ khoang máy bởi khoang máy thường không kín, dầu mỡ, bụi bẫn, thậm chí xác động vật chết lâu ngày, một khi gặp phải độ ẩm và nhiệt độ cao có thể bốc mùi làm không khí thêm khó chịu.

  – Mùi hôi từ nội thất xe vì đây là nguyên nhân phổ biến nhất làm xe của bạn có mùi khó chịu. Những chất liệu da bọc ghế lâu ngày, thảm bị thấm nước, thức ăn vươn vãi, mồ hôi, hơi thở của hành khách, thuốc lá, xe quá kín,… lâu ngày thấm vào nội thất là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chỉ sau một đêm.

  – Xuất phát từ thói quen của người dùng xe hút thuốc lá ngay bên trong chiếc xe ô tô của mình do thói quen đó mùi thuốc lá luôn ám và ngấm vào những đồ vật nội thất bên trong xe ô tô đặc biệt và nệm, bông hoặc vải, việc khử mùi hôi của khói thuốc lá rất khó.

  – Những lý do khác như mùi nước hoa, mùi cơ thể, mùi cà phê, mùi thức ăn, mùi cao su từ đệm nội thất ô tô mới,… Tất cả những mùi đó đều có khả năng gây nhiều mùi lạ trên xe tô, chúng bám vào những đồ trên xe ô tô và gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng ô tô vào ngày hôm sau.


Log in to reply