Tay Co Thủy Lực Và Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Nó • Thiết bị tay co thủy lực là công cụ hỗ trợ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
  Hầu hết trong mọi gia đình đều có trẻ nhỏ, chính vì vậy để an toàn khi mở cửa ra vào, những trường hợp như cửa đóng mở nhanh, mạnh do tác động đội ngột của gió, của con người vô tình làm cho trẻ em bị tai nạn, thậm chí cả người lớn đôi khi cũng không phản ứng kịp. Để hạn chế sự nguy hiểm này, một phụ kiện mang tên tay co thủy lực đã được sử dụng.
  Tay co là thiết bị giúp đóng cửa tự động, phụ kiện này còn được dùng chủ yếu cho dòng cửa chống cháy nhằm mang lại sự tiện ích và tăng độ an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng tay co thủy lực sẽ hạn chế được tình trạng va đập cửa giúp cửa có độ bền lâu hơn. Cửa nhà của chúng ta khi được lắp thiết bị tay co thủy lực có chức năng hãm tốc độ đóng, mở cửa. Có hiện tượng rất nguy hiểm là gió hút mạnh có thể làm cho cửa đóng, mở rất mạnh, nếu không để ý thì có thể bị kẹp dập tay chân, đặc biệt là nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Cửa được lắp cùi chỏ hơi giúp chống ồn, chống va đập, bảo vệ tính riêng tư, ngăn trẻ nhỏ hoặc chó mèo tự ý ra ngoài khi cửa vô tình mở. Đây là một bộ phận của cửa có tác dụng giúp cho cửa có thể đóng vào một cách nhanh chóng mà không mất nhiều công sức đóng mở cửa.
  Cấu tạo tay đẩy hơi khá đơn giản, bao gồm một hộp áp lực và 2 tay co di động. Trong đó hộp áp lực cấu tạo từ các lò xo và thủy lực. Các lò xo cứng và co giãn rất tốt giúp hạn chế tác động vào cánh cửa. Hộp áp lực được gắn cố định vào khung cửa hoặc cánh cửa. Cùng với đó là thủy lực giúp cho cửa có thể đóng mở một cách từ từ. Tay co thủy lực di động có một số điểm khá giống với những chiếc bản lề sàn. Đây là bộ phận khớp nối đóng vai trò truyền lực từ hộp áp lực để cửa có thể đóng mở một cách nhẹ nhàng, ít bị tác động của ngoại cảnh.
  Ngày nay với công nghệ hiện đại, việc sử dụng các sản phẩm như cửa nhôm, cửa chống cháy, cửa gỗ với nhiều hệ cửa khác nhau như cửa cánh lùa, cửa cánh mở, ở nhiều vị trí khác nhau. Nhằm làm tăng tính cơ động cũng như phương thức sử dụng linh hoạt của từng gia đình bên cạnh đó đòi hỏi sự thẩm mỹ của bạn. Với cấu tạo của tay đẩy thủy lực, nó giúp kìm hãm lại tốc độ đóng mở cửa nhà bạn. Chính vì vậy tác dụng đầu tiên kể đến của sản phẩm này chính là tính an toàn cho hệ thống cửa nhà bạn. Một ưu điểm được nhiều người thích thú chính là tính năng đóng cửa một cách tự động. Với những ai không quen đóng cửa khi ra khỏi nhà hay vội vàng mà không đóng cửa nhẹ nhàng được lại sợ va đập cửa thì đây chính là sự lựa chọn của bạn. Ở những chung cư cao tầng, những nơi hút gió mạnh, nhờ có tay co thủy lực mà khi hút gió mạnh thì cửa có thể đóng mở một cách từ từ, không làm tổn thương đến người trong nhà, đặc biệt gia đình có em nhỏ.

  TOP TAY CO THỦY LỰC BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.