Các loại tháp giải nhiệt nước tại Điện máy Hoàng Liên • Với những ngành công nghiệp nặng sử dụng máy móc với công suất cao khiến chúng nhanh bị nóng. Làm giảm tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc mà chúng mang lại. Vậy làm thế nào để vừa tăng tuổi thọ cũng nhiêu hiệu suất làm việc của máy móc với 3 ca 1 ngày?
  Lúc đó bạn hãy tìm tới tháp giải nhiệt nước. Đây là thiết bị cần thiết cho nhà xưởng của bạn.
  tháp giải nhiệt nước cooling tower tại Điện máy Hoàng Liên

  Hiện nay Điện máy Hoàng Liên đang nhập khẩu và phân phối tháp giải nhiệt nước chính đó là Tashin Đài Loan và Liang Chi Trung Quốc. Đây là 2 thương hiệu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

  Tháp giải nhiệt Tashin Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm mát thiết bị với hiệu năng làm mát vượt trội cùng tuổi thọ bền lâu mà sản phẩm này được tách ra làm một phân khúc riêng biệt.
  Tháp giải nhiệt Tashin được phân phối với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

  • Cỡ nhỏ: Tháp giải nhiệt TASHIN TSS & TSC 8RT, 10RT, 20RT, 30RT,..
  • Cỡ trung bình: Tháp giải nhiệt TASHIN TSS & TSC 50RT,80RT ,...
  • Cỡ lớn: Tháp giải nhiệt TASHIN TSS & TSC 100RT, 200RT,...
   => Xem chi tiết các sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-tss.html

  Liang Chi Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm đầu 1990 nên đã được rất nhiều công ty tin dùng với những ứng dụng và chất lượng mà nó đem lại.
  Điểm mạnh của tháp giải nhiệt Liang Chi

  • Hiệu quả làm mát nhanh chóng: hệ thống tấm tán giải nhiệt trong tháp có khả năng tách phần nhiệt trong nước nhanh chóng, dàn làm mát có khả năng dẫn nhiệt cao nên chỉ trong thời gian ngắn, nhiệt độ trong không gian làm việc đã đạt được mức lý tưởng, đảm bảo sự vận hành trơn tru, ổn định của các loại máy móc.
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ tháo lắp cũng như vận hành: với thiết kế nhỏ gọn, các linh kiện có thể dễ dàng tháo rời và lắp ghép nên rất thuận tiện cho người dùng. Cộng thêm Liang chi có sự tiến bộ trong thiết kế nên đã tinh giản đến mức tối ưu các bộ phận không cần thiết, do đó người dùng không cần mất nhiều công sức để học cách vận hành tháp giải nhiệt nước Liang Chi này.
  • Độ bền dài lâu: các bộ phận của tháp giải nhiệt nước LiangChi đều được thiết kế từ các vật liệu cao cấp, chắc chắn, có tuổi thọ dài lâu như sợi thủy tinh, hợp kim nhôm bền bỉ và nhựa PVC siêu bền,..
  • Giá rẻ: Dù là tháp giải nhiệt LiangChi tròn hay vuông thì giá thành cũng rất phù hợp với hầu bao của người tiêu dùng và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.
   => Xem chi tiết các sản phẩm tháp giải nhiệt Tashin tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet-liang-chi.html

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.