Thiết bị định vị cho xe ô tô là gì? • Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô giá rẻ

  1. Xác định lộ trình xe.

  Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh người quản lý có thể xác định được vị trí xe của mình, biết được các thông tin liên quan tới xe như: Xe đang di chuyển hay dừng đỗ, vận tốc và những trạng thái khác.

  1. Xem lại lộ trình xe
   Người quản lý có thể xem lại quá trình di chuyển trong ngày, trong tháng của từng xe để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng.

  2. Xem mức tiêu thụ nhiên liệu xe
   Hàng ngày quản lý có thể xem mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem quá trình nạp xăng dầu, những tiêu hao nhiên liệu bất thường…

  3. Thiết bị định vị ô tô cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu, quá tốc độ
   Hệ thống xác định việc chạy xe quá tốc độ cho phép từ đó đưa ra cảnh báo cho lái xe đồng thời ghi lại số lần vượt quá tốc độ để báo cáo tới quản lý. Việc đảm bảo an toàn giao thông sẽ được xiết chặt giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành phương tiện.

  5.Thiết bị định vị ô tô hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp
  Mỗi thiết bị định vị ô tô có một nút báo động, trong các trường hợp khẩn cấp tài xế có thể nhấn nút này để gửi báo động về trung tâm, người điều hành lúc đó có thể kết hợp với việc theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… để ra các quyết định sử lý tình huống.

  1. Tìm kiếm xe, địa điểm trên bản đồ
   Bằng việc sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu, hệ thống cho phép xác định chính xác vị trí xe có lắp thiết bị hiện tại trên bản đồ số Google Map.

  2. Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa
   Hệ thống cung cấp cho người điều hành một loạt các tính năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu xe từ xa trong trường hợp lái xe không tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng xe hoặc trong trường hợp xe bị chôm cướp người điều hành có thể tắt máy để xe không thể di chuyển và dễ dàng thu hồi xe…

  Trên đây là 1 số lợi ích khi bạn lắp thiết bị định vị cho oto tải nói riêng và các loại xe ô tô khác nói chung. Chính vì có nhiều lợi ích như vậy mà thiết bị định vị ô tô ngày càng được nhiều người sử dụng trong những năm qua. Hiện nay Thế giới định vị chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đặt mua thiết bị. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/doi-tuong-nao-nen-dung-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to/


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.