CHUYỂN XE MÁY SÀI GÒN RA HÀ NỘI AN TOÀN NHẤT | 0817.495.778 • Phước Tấn là vận tải Bắc Nam Phước Tấn là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe máy, chúng tôi đã phát triển dịch vụ chuyển xe máy Sài Gòn ra Hà Nội. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu nào về vận chuyển hàng đi Bắc Nam, hãy nhấc máy lên và gọi hotline: 0817.495.778 (Ms. Thúy) để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.
  DỊCH VỤ CHUYỂN XE MÁY SÀI GÒN RA HÀ NỘI
  Thời Gian Chuyển Xe Máy Ra Hà Nội
  Với việc vận chuyển xe máy bằng xe tải mui bạt tại Phước Tấn, thường mất từ 2 – 3 ngày di chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội đối với hàng lẻ ghép. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc – Nam vui lòng liên hệ Ms. Thúy: 0817.495.778.

  Dịch Vụ Đóng Gói Bao Bọc Xe Máy
  Khi quý khách mang ra kho cho chúng tôi, Phước Tấn sẽ cử nhân viên bao bọc xe bằng mút xốp và quấn màng co lại hoặc đóng kiện gỗ để tránh sự trầy xước, va chạm với các mặt hàng khác.

  Giá Cước Vận Chuyển Xe Máy

  Phước Tấn luôn công khai gia cước của mình tại website của công ty, quý khách có thể tham khảo thêm. Tùy vào các dòng xe mà chúng tôi sẽ được ra các mức giá cước khác nhau. Dưới đây là một số mức giá cước áp dụng cho vận chuyển từ kho Sài Gòn ra Kho Hà Nội tại Phước Tấn:

  • Xe số các loại, có kích thước nhỏ gọn, giá cước vận chuyển và bao bọc từ 800.000 Đ/chiếc.

  • Các dòng xe ga có kích thước trung bình như vision, airblade, novo, SH mode giá cước vận chuyển chỉ từ 1triệu đồng/chiếc.

  -Xe SH 125i, xe PCX, NVX và các dòng xe phân khối lớn như mô tô, giá vận chuyển là 1,2 triệu – 2,5 triệu/chiếc xe.

  Tất cả giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT.

  QUY TRÌNH GIAO NHẬN KHI CHUYỂN XE MÁY RA HÀ NỘI

  Quy Trình Chuyển Xe Máy

  Khi khách hàng có nhu cầu chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ. Nhân viên sẽ tìm hiểu về loại xe, địa điểm giao nhận xe để tiến hàng báo giá và lên phương án vận chuyển cho phù hợp.

  • Tiến hành báo giá, nhận xe và viết biên bản giao nhận. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tận nơi cho quý khách hoặc quý khách mang ra kho Sài Gòn và nhận tại kho Hà Nội của Phước Tấn (Tùy khách yêu cầu).

  • Tiến hành vận chuyển, ghép xe với các hàng hóa khác ở Hà Nội hay các khu vực lân cân, sau đó chuyển ra Hà Nội.

  • Đảm bảo xe luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng, buộc, chèn thùng carton, các mút xốp để tránh trầy ước xe.

  • Giao hàng cho khách: Hàng về kho sẽ được nhân viên gọi và hẹ thời gian nhận hàng. Hàng giao tận nơi sẽ được cho lên xe nhỏ chở đến nhà của khách hàng và lấy xác nhận mang về.

  Một Số Lưu Ý Khi Chuyển Xe Máy Tại Phước Tấn

  Khi sử dụng dịch vụ chuyển xe máy Sài Gòn ra Hà Nội của Phước Tấn, quý khách vui lòng lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ liên quan đến xe như cà vẹt xa photo công chứng, giấy tờ mua bán xe.

  • Xác nhận tình trạng xe lúc giao cho Phước Tấn, ký biên bản giao nhận của chúng tôi.

  • Quý khách vui lòng trút hết xăng trong bình ra để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Vui lòng báo trước cho chúng tôi để việc bố trí và sắp xếp chuyển xe máy Sài Gòn ra Hà Nội được nhanh chóng.

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỊCH VỤ CỦA PHƯỚC TẤN
  Phước Tấn là nhà xe chuyển xe máy Sài Gòn ra Hà Nội an toàn – nhanh chóng – chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Phước Tấn:

  • Cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ liên đến việc vận chuyển như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT đối với đơn vị công ty hoặc phiếu thu tiền với cá nhân.

  • Thủ tục giao nhận hàng nhanh chóng, chỉ mất chưa đến 5 phút.

  • Hỗ trợ dịch vụ bao bọc đóng gói, bốc xếp xe máy.

  • Cam kết bồi thường 100 % giá trị hàng hóa hư hỏng nếu lỗi do Phước Tấn gây ra.

  Giá rẻ: Giá cước luôn ổn định, rẻ hơn thị trường 5 – 10 %. Khi chuyển xe máy ra Hà Nội chỉ từ 800.000 Đ/chiếc.

  An toàn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hàng hóa, Phước Tấn luôn phân loại và đóng gói trước khi sắp xếp lên xe, đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.

  Nhanh chóng: Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng 2 – 3 ngày, lịch xe chạy cố định hàng ngày 2 – 3 chuyến, cam kết hàng hóa không bị lưu kho


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.