CHUYỂN HÀNG ĐI KHU CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ | 0817.495.778 • Khu công nghiệp Quế Võ được đi vào xây dựng năm 2002, là khu công nghiệp lớn nhất và quan trọng hàng đầu của Tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích và quy mô rộng hơn 600 ha. Với thế mạnh là sản xuất và chế biến lương thực thực phẩm, sản xuất và chế tạo máy móc nên việc chuyển nguyên liệu từ miền Nam ra Quế Võ là một điều rất quan trọng. Nhận thấy được nhu cầu này, Phước Tấn đã phát triển dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn đi khu công nghiệp Quế Võ.

  Nếu có bất cứ nhu cầu chuyển hàng đi các khu công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ 0817.495.778 gặp Ms. Thúy.

  GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

  Cách Tính Giá Cước Vận Chuyển

  Hàng hóa vận chuyển ngày càng đa dạng, nên Phước Tấn đưa ra một số cách tính giá cước cho khách hàng dễ dàng tham khảo thêm. Đối với các mặt hàng như cáp cuộn, giấy cuộn, vật liệu xây dựng chúng tôi đều tính giá cước theo kg, tấn dao dộng chỉ từ 1600 Đ/kg.

  Các mặt hàng như bàn ghế, chai lọ nhựa giá cước được tính theo số khối = chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Giá cước mỗi khối từ 400.000 – 450.000 Đ/khối tùy vào tính chất riêng của từng mặt hàng.

  Ngoài ra, đối với số lượng hàng dưới 100 kg thì chúng tôi sẽ tính giá cước theo kiện và nó dao động từ 100.000 – 250.000 Đ/khối.

  Phí Giao Nhận Hàng Tận Nơi

  Phí giao nhận hàng tận nơi sẽ được tính bằng số chuyến và số km quãng đường di chuyển, chứ không tính theo số lượng hàng nhiều hay ít. Số km sẽ được tính theo khoảng cách từ kho Phước Tấn đến các địa điểm giao nhận hàng hoặc khoảng cách từ quốc lộ đến điểm giao nhận hàng. Đối với số lượng hàng trên 3 tấn và trên 15 khối, chúng tôi sẽ thực hiện giao nhận hàng miễn phí. Còn ít hơn thì phụ phí dao động từ 400.000 – 700.000 Đ/ chuyến.

  MỘT SỐ CAM KẾT TỪ DỊCH VỤ CỦA PHƯỚC TẤN

  Khi sử dụng các dịch vụ của Phước Tấn, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng. Dưới đây là một số cam kết của Phước Tấn:

  • Cam kết giao nhận hàng nguyên đai nguyên kiện, đúng số lượng, chính xác về thời gian cũng như địa điểm.

  • Luôn hỗ trợ khách hàng khi có thể, chịu xử lý tất cả các tình huống phát sinh trong quá trình vận chyển.

  • Hàng hóa luôn được phân loại và đóng gói trước khi sắp xếp lên xe để chuyển hàng đi khu công nghiệp Quế Võ.

  • Luôn cung cấp được các loại giấy từ liên quan như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, giấy biên bản giao nhận hàng hóa có ký xác nhận của hai bên.

  • Cam kết giá cước luôn ổn định, rẻ hơn thị trường 5 – 10 %, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

  • Cam kết bồi thường 100 % giá trị hàng hóa hư hỏng, nếu lỗi do Pước Tấn gây ra và kèm theo thư xin lỗi của công ty chúng tôi.

  • Luôn thông báo và cập nhật lịch trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng được biết.

  • Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền cước sau khi việc giao nhận được hoàn tất.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.