CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KHU KINH TẾ NGHI SƠN, THANH HÓA • Khu kinh tế Nghi Sơn là một khu kinh tế tổng hợp lớn có diện tích 186,118 km², bao trùm 12 xã thuộc huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Đây là 1 trong 5 dự án trọng điểm của Quốc Gia với mục tiêu xây dựng thành khu kinh tế đa ngành, tập trung với những điều kiện thuận lợi và ưu đãi thu hút nhất cho các nhà đầu tư từ công nghiệp cơ bản đến công nghiệp nặng. Với thế mạnh về giao thông vận tải, khu kinh tế Nghi Sơn nằm trên trục giao thông Bắc Nam có quốc lộ 1A chạy qua, cảng nước sâu Nghi Sơn lớn nhất Việt Nam, hệ thống đường sắt Bắc Nam. Nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, máy móc trang thiết bị và các vật tư từ Sài Gòn ra rất lớn. Nắm bắt được xu thế của thị trường, Phước Tấn đã mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động ra Thanh Hóa và đặc biệt là dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa.

  Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Khi đến với chúng tôi, Phước Tấn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0817.495.778 (Ms. Thúy).

  DỊCH VỤ GỬI HÀNG RA KHU KINH TẾ NGHI SƠN

  Phương Tiện Gửi Hàng Ra Nghi Sơn

  Phước Tấn là đơn vị chuyện vận chuyển hàng bằng xe tải mui bạt có trọng tải từ 8 – 33 tấn và xe tải thùng kín 1,25 – 5 tấn. Xe tải là hình thức vận chuyển phổ biến ở Việt Nam bởi vì nó có thể mở bửng hông và tháo dở bạt phí trên, dễ dàng cho việc sắp xếp, cẩu nâng hạ hàng hóa. Và đặc biệt tiết kiệm chi phí nhất.

  Thời Gian Giao Nhận Hàng Hóa

  Việc giao nhận tại kho Phước Tấn từ 8h – 17h chiều mỗi ngày từ thứ hai đến thứ 7. Ngoài khung giờ làm việc trên, quý khách vui lòng báo trước để chúng tôi cử người nhận hàng.

  Kho bãi Hồ Chí Minh: Bãi xe 12 - 57/7 Ấp Nam Lâm, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

  Kho bãi Hà Nội: Tổ 24 P. Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng Việt Vương, gầm cầu Thanh Trì)

  Các Mặt Hàng Thường Vận Chuyển Tại Phước Tấn

  Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mà nhà nước không cấm, từ hàng lẻ, ghép hàng đi nguyên xe. Dưới đây là một số mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên vận chuyển đi Bắc Nam và các tỉnh thanh trong cả nước:

  • Hàng máy móc, trang thiết bị sản xuất công nghiệp: máy may, máy phay, dây chuyền sản xuất, máy CNC, máy laser.

  • Hàng gửi đi các siêu thị, cửa hàng bán lẻ: sửa thùng, lương thực – thực phẩm, đồ dùng gia đình.

  • Đồ dùng trang trí nội thất: bàn ghế, quầy kệ, giấy dán tường, trần thạch cao, đèn led.

  • Hàng hóa mỹ phẩm: sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt,

  • Hàng hóa chất: Phuy hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu, hạt nhưa, dung môi công nghiệp.

  • Máy móc, nông sản nông nghiệp: máy cày, máy gặt lúa, lúa gạo, khoai sắn.

  Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các mặt hàng vận chuyển của Phước Tấn.

  GIÁ CƯỚC CHUYỂN HÀNG RA NGHI SƠN THANH HÓA

  Cách Tính Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa

  -Đối với hàng nhỏ lẻ có khối lượng dưới 100kg, chúng tôi tính giá cước vận chuyển theo kiện. Giá mỗi kiện dao động từ 100.000 – 250.000 Đ/kiện.

  • Hàng đi lẻ ghép [chuyển hàng từ Sài Gòn ra khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa]: Đối với hàng có khối lượng nặng chúng tôi tính theo kg và theo tấn, giá cước dao động từ 1600 – 1800 Đ/kg. Hàng có khối lượng nhẹ như bao bì, thùng carton, giá cước được tính theo khối 400.000 – 500.000 Đ/khối. Ngoài ra, hàng trên 3 tấn và trên 15 khối được hưởng ưu đãi giao nhận hàng tận nơi miễn phí.

  • Đối với hàng đi nguyên xe: giá cức vận chuyển được dựa trên trọng tải xe và địa điểm giao nhận hàng mà quý khách yêu cầu giao.

  Phí Giao Nhận Hàng Tận Nơi

  • Khoản phí này áp dụng cho hàng hóa dưới 3 tấn và dưới 15 khối, thường dao động từ 400.000 – 700.00 Đ/chuyến dựa vào số km quãng đường giao nhận về đến kho hoặc ngược lại.

  Lưu ý: Tất cả giá cước trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và bốc xếp hàng hóa.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.