Cầu nâng rửa xe 1 trụ cho cửa hàng chuyên nghiệp • Hiện nay, thiết bị cầu nâng rửa xe không còn quá xa lạ với các cửa hàng sửa chữa rửa xe nữa.
  Đây là thiết bị hiện đại giúp cho công việc sửa chữa thay thế linh kiện dưới gầm xe được nhanh chóng, chính xác hiệu quả.

  Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối thiết bị cầu nâng rửa xe 1 trụ. Có loại được nhập từ nước ngoài, có thiết bị được sản xuất trong nước.

  Vậy khi bạn đang có ý định lắp đặt một bộ thiết bị này thì phải tìm hiểu xem cấu tạo cũng như phụ kiện đi kèm gồm những gì để sau này trong quá trình sử dụng vận hành chúng ta không gặp khó khăn.
  cầu nâng rửa xe 1 trụ Vjet

  1. Ty ben cầu nâng 1 trụ
   Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất trong 1 bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nên chúng tôi muốn giới thiệu đến đầu tiên, vì sản phẩm chúng ta có bền hay không thì đều phụ thuộc vào cái ty.
   Ty ben được phủ ngoài 1 lớp sơn chống rỉ, giúp cho cầu nâng tăng tuổi thọ bị bào mòn trong môi trường ẩm ướt.
   Phốt của cầu nâng 1 trụ được làm bằng cao su đặc biệt, không giãn và nhanh lão hóa như cao su bình thường vì vậy mà nó đắt hơn. Nếu chúng ta biết sử dụng và bảo dưỡng thì có thể dùng được rất lâu mới phải thay.
  2. Bàn nâng rửa xe ô tô 1 trụ
   Bàn nâng của cầu 1 trụ thường có 2 tấm, độ dài ngắn khác nhau tùy vào bàn nâng gầm hay nâng toàn xe, bàn lắp âm nền hay lắp nổi so với mặt đất. Một thanh ngang nằm giữa được bắt bulong vào với ty nâng, nó có tác dụng như 1 chiếc đòn gánh với tải trọng ở hai bên là những chiếc bàn nâng mà phía trên nó là 4 bánh của 1 chiếc xe du lịch.
   Nếu như trụ nâng có nhiệm vụ đẩy tải trọng ở phía trên ty cầu thì bàn nâng chính là bộ phận nằm trên ty nâng để chiếc xe chạy lên trên nó và đẩy lên cao. Với những đặc điểm nổi bật như sau :
   Có thể tải trọng lên đến 4 tấn.
   Phù hợp với các loại xe du lịch 16 chỗ trở xuống.
   Lưu ý : tùy theo giá sản phẩm mà tỉ lệ sắt dày hay mỏng ở bàn nâng. Đây được xem là vấn đề khác biệt ở cầu nâng vì mỗi loại có 1 giá khác nhau. Ví dụ : cầu 50 triệu thì độ dày của bàn nâng mỏng nhất, bộ 55 triệu thì dày hơn và bộ 57 thì dày nhất...
   Tham khảo thêm các sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-1-tru.html
   cầu nâng rửa xe ấn độ
  3. Bình nhớt và đường ống dẫn dầu
   Hiện này bình nhớt của chúng tôi có dung tích 150 lít và đường ống dầu được làm bằng ống kẽm phi 27 hoặc phi 34 ( tùy loại cầu khác nhau ). Với 2 loại thiết bị này các bạn để ý những đặc điểm sau :
   Với dung tích bình chứa lớn như vậy, nếu chúng ta dùng kỹ thì hơn 1 năm chúng ta mới châm nhớt vô lại.
   Thường xuyên theo dõi coi ở những khớp nối của đường ống dầu vô ty ben và bình nhớt có bị rỉ hay không ? Để kịp thời có giải pháp khắc phục, nếu không sẽ gây ra tình trạng rò rỉ dầu nhớt.
  4. Các phụ kiện khác
   Van khóa bình nhớt với đường ống dầu.
   Bộ chỉnh áp kết nối với máy nén khí.
   Nhớt sử dụng cho cầu nâng là nhớt 10.
   Các ốc bu lông để nối bàn nâng và ty ben...
   Đó là những phụ kiện kèm theo trọn bộ của cầu nâng 1 trụ, quý khách có thể hiểu thêm và nắm rõ được sản phẩm để tránh trường hợp bị đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đòi tiền thêm thiết bị được họ nói là phát sinh.
   CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN - HỖ TRỢ
   Văn phòng giao dịchTổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
   ( Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m
   Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)
   Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682
   Website: https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html
   https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet.html
   Liên kết MXH:
   https://about.me/datyp/
   https://www.behance.net/datyenphat
   https://www.linkedin.com/in/buiduc-dat-458b01165/
   https://www.reddit.com/user/datpd/
   https://twitter.com/BUIDUCDAT2
   https://www.pinterest.com/datyenphat/
   https://issuu.com/datyp/
   https://www.minds.com/datyp

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.