In tem phụ sản phẩm ở đau tốt nhất và chất lượng • In tem phụ sản phẩm những nội dung nào cần in trên tem nhãn phụ sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm đặc biệt là các hàng hóa như rượu, mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, đồ thủy tinh, sành sứ, thiết bị nha khoa, phòng lab, khăn ướt, đồ chơi trẻ em.

  Chức năng của in tem phụ sản phẩm

  Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

  Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn sản phẩm với những nội dung bắt buộc bằng tiếng việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

  Kích thước in tem phụ sản phẩm

  Tùy vào từng loại sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn kích thước tem phụ cho phù hợp. Tem phụ phải được gắn trên bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn.

  Đa phần được mẫu tem phụ được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip.

  Với kinh nghiệm làm việc chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn. In tem phụ sản phẩm Đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Những thông tin về In tem phụ sản phẩm

  Theo quy định, nội dung tem phụ gồm các thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hoá, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hoá.

  Để đảm bảo tính minh bạch, tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

  Xem thêm: In tem phụ decal giấy giá rẻ

  In tem phụ sản phẩm thiết kế đơn giản in một hoặc hai màu trên máy offset để có chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ. Tem phụ phải được gắn bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.

  CÔNG TY IN BAO BÌ THĂNG LONG

  Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Email: thanglongpad@gmail.com

  Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

  Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835 • Công ty in Đông Bắc chuyên nhận thiết kế in tem nhãn giá rẻ cho hầu hết các sản phẩm hàng hóa: rượu, mỹ phẩm, thuốc, linh kiện điện tử,....đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên giỏi, năng động, sáng tạo, hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, in Đông Bắc tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng in tem nhãn, mẫu mã và giá thành cạnh tranh.
  alt text
  Hơn thế nữa, in Đông Bắc luôn đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng đến đặt in tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988291900 hoặc emal: indongbac1@gmail.com để được tư vấn


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.