Thi công hồ cá koi cần có những yếu tố gì? • Lối sống hiện đại quá áp lực khiến chúng ta liên tục bị biểu hiện stress. Những lúc này, những hoạt động thư giãn nho nhỏ sẽ giúp cho chúng ta khắc phục được những muộn phiền trên. Bạn có thể lựa chọn thư giãn theo một đẳng cấp khác – Phối hợp giữa hai việ thi công hồ cá koi và làm đẹp nhà cửa.

  1.Thi công hồ cá koi Nhật Bản trong nhà hài hòa với diện tích không gian

  Tránh trường hợp hồ cá koi quá lớn nhưng kiến trúc nhà của bạn quá nhỏ hay ngược lại khu nhà lớn, hùng vĩ mà hồ cá koi lại hẹp xíu. Hay bạn chăm vô số cá koi nhưng hồ cá lại bé hẹp thì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cá.

  Thi công hồ cá koi mang lại gí trị phong thủy may mắn, tốt lành

  Từ các nguyên nhân khách quan trên mà có thể khiến chú cá koi bị nhiễm bệnh hết sức nguy hiểm nhé. Hãy để hồ cá koi là nơi hội tụ tinh hoa của trời đất, là nơi mang phong thủy tốt tới cho ngôi nhà của chúng ta, chứ đừng thiết kế hồ cá koi trở thành điểm chết của khu nhà nhé.

  2. Thi công hồ cá Koi mang lại may mắn

  Có không ít người cho rằng, xây dựng thi công hồ cá koi ở trong biệt thự thì phong thủy nhà sẽ tốt hơn, sẽ giúp ích cho cặp vợ chồng đem lại điều ấn tượng, tốt lành, thành công, hạnh phúc hơn bên trong cả công việc và đời sống.

  Vì thế mà khi thi công hồ cá koi Nhật Bản chúng ta cần quan tâm đến nhiều ý nghĩa khác nhau, điển hình như: địa điểm hồ, kích thước lớn nhỏ của hồ, kiểu dáng, hệ thống nước.

  3. Thi công hồ cá Koi đạt tiêu chuẩn thì cần phải đạt các tiêu chí gì?

  Độ sâu của hồ Koi phải đạt độ sâu tối thiểu là 0,6m và không quá 2m tuy nhiên phải còn phải phụ thuộc vào mật độ cá trong hồ với lượng nước và diện tích của hồ .

  Xây hồ nuôi cá chép koi lớn nhỏ tùy theo mặt bằng và chi phí có thể , nên làm hồ có diện tích nước từ 6m3 trở lên .

  Xem thêm: Thiết kế sân vườn nhà đẹp

  Bên cạnh đó cần phải đảm bảo được nhiệt độ trong hồ ở mức cân bằng như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của đàn cá sống tốt được .

  ĐỊA CHỈ

  • HÀ NỘI: Tầng 01 - B9 - D6 - Khu đô thị mới Cầu Giấy - Dịch vọng - Hà Nội

              Số nhà 25 - Ngõ 602 - Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội
   
    Liên hệ: 0962 603 605/ 02466.603.605
   
    E-mail: canhquanhoanggia@gmail.com
   
  • HẢI PHÒNG: Số 14/87, Nguyễn Hữu Tuệ, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng

   Liên hệ: 0967 603 605/ 02256.62.63.64
   
   E-mail: canhquanhoanggiahp@gmail.com

Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.