Các bước Máy làm cửa nhôm sản xuất sản phẩm • Máy làm cửa nhôm trải qua nhiều bước mới có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để có kinh nghiệm sử dụng máy móc.

  Các bước làm Máy làm cửa nhôm

  Bước 1: Cần kiểm tra lại kích thước số đo thực tế để tránh bị sai kích thước cửa. Việc này rất quan trọng nó giúp tránh những sai sót khi lắp đặt cửa nhôm tại công trình.

  Bước 2: Tính toán vật liệu, phụ kiện, xác định kích thước cắt nhôm.

  Bước 3: Tiến hành cắt nhôm băng máy cắt nhôm 2 đầu theo bản vẽ đã được duyệt của chủ đầu tư, và cắt chính xác theo kích thước đã đo thực tế.

  Xem thêm:

  Máy cắt 2 đầu cửa nhôm 45

  Bước 4: Sau khi khau cắt nhôm hoàn thiện các bạn chuyển qua ghép khung nhôm lại với nhau. Sử dụng ke và vít để lắp ghép . Mỗi góc cửa thường sẽ được bắt từ 3 đến 4 vít tự khoan đầu tròn để cố định. Ke chủ yếu là ke inox chống gỉ của hãng nhôm Việt Pháp. Với loại cửa nhôm Việt Pháp thường được dùng loại ke nhảy vì vậy các bạn phải đột dập lỗ nhôm bằng chiếc máy đột dập nhôm Việt Pháp.

  Bước 5: Tiếp theo các bạn đo số đo kính và cắt kính, cửa nhôm việt pháp phù hợp với nhiều loại kính như kính 5mm, 7mm, 8mm và các loại kính dán, chú ý khi các bạn cắt kính nên trừ bớt đi từ 3-5mm so với số đo lọt lòng khung cửa.

  Bước 6: Chèn gioăng cao su vào khung nhôm đối với cửa sử dụng loại kính mỏng 5mm, 6,38 mm. chú ý cắt thừa ra ngoài khung nhôm một chút để trừ trường hợp cắt nhôm đi gioăng sẽ bị co lại. đối với các loại kính dày hơn như 8, 8.38, 10 , 10.38 mm thì các bạn có thể bán keo trực tiếp.

  Bước 7: Lắp bản lề đối với cửa đi hệ nhôm 4400 thì các bạn lắp bản lề hệ tròn, còn cửa cửa nhôm hệ 4500 các bạn lắp loại bản lề 3D , cửa sổ mở hất lắp bản lề lật hoặc bản lề chữ A, cửa đi lùa hoặc cửa sổ lùa các bạn tiến hành lắp bánh xe.

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH KHÔI

  Hotline : 0983 899 663 và 0933 36 1984
  Địa chỉ : Cụm công nghiệp Vĩnh Hoàng - Quận Hoàng mai - Hà Nội

  Địa chỉ : Miền Nam : 748 - Lê Thị Riêng - Quận 12 - Tp.Hồ Chí Minh
  Email : dungha.sc1984@gmail.com


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.