Những điều chị em phụ nữ cần biết khi chọn mua áo lót • Mặc áo lót đúng cách không chỉ bảo vệ sức khỏe của chị em mà còn giúp chị em đẹp hơn. Tuy nhiên, việc chọn mua, sử dụng và bảo quản áo lót đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

  Bạn có dạng ngực nào?
  alt text
  Không phải cứ phụ nữ thì ngực ai cũng như ai mà có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, muôn hình vạn trạng. có người ngực tròn, người ngực lệch, người ngực giọt nước, người ngực đông tây... Mỗi kiểu ngực lại có loại áo lót phù hợp.

  Mặc áo lót không dây không bị tuột
  alt text
  Áo lót không dây là một công cụ vô cùng đắc lực khi muốn diện các loại đầm hở vai. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn áo lót thì chiếc áo không dây sẽ thường xuyên bị tuột trong quá trình sử dụng. Bí quyết để thoát khỏi tình trạng này chính là chọn bra có phần cúp lớn hơn một size và đai lưng bé hơn một size để chiếc áo ngực có thể ôm bầu ngực trọn vẹn và không bị tuột khi vận động.

  Không phải cứ áo ngực làm 100% từ cotton là tốt nhất
  Chất liệu cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt đem đến sự tự tin, thoải mái cho các bạn gái. Ty nhiên, nhược điểm lớn của loại áo này chính là thô cứng và khá dễ rách. Do đó, một số nhà sản xuất ngoài chất liệu cotton còn pha thêm các loại sợi khác như spandex, elastane để tăng tính đàn hồi và giúp nội y mềm mại hơn.

  Chỉ sở hữu duy nhất một kiểu áo lót
  alt text
  Mỗi kiểu áo lót đều có công dụng của nó, sport bra sử dụng khi vận động hay tập gym, T-shirt bra mặc cùng với áo thun hoặc áo sơ mi, push-up bra tôn lên vòng 1 khi mặc những chiếc áo xẻ sâu, áo lót không gọng được dùng để mặc khi ở nhà... Hãy tận dụng công năng độc đáo của chúng để phục vụ cho cuộc sống nhé!


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.