Có nên độ độ đèn bi gầm ô tô không? • Bạn muốn cải thiện ánh sáng???
  Độ đèn gầm ô tô rất thích hợp cho những vị khách có sở thích đi phượt đường dài hay đi trên những cung đường đồi núi hiểm trở. Tuy có luồng gần và quét rộng như vậy nhưng không gây chói mắt người đối diện. Tìm hiểu Có nên độ đèn bi gầm ô tô không? ngay nhé!!
  Lái xe vào ban đêm trên những đoạn đường vắng, trong điều kiện thời tiết sương mù hay mưa phùn, tầm nhìn của các tài xế sẽ bị hạn chế, có thể gây ra những va chạm không mong muốn.
  Để an toàn hơn khi lái xe trong những trường hợp đấy.
  Nhưng, lại không muốn can thiệp vào đèn pha???
  Vậy thì, bi gầm là giải pháp tốt nhất dành cho bạn:

  • Gía thành hợp lý.
  • Ánh sáng mịn, luồng sáng rộng, có thể chiếu sáng lên vỉa hè, giúp bạn lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng.
  • 2 chế độ pha, cos ( hỗ trợ tốt cho ánh sáng đèn pha ), luồng ánh sáng rộng, tập trung nhưng không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.
  • Vẫn giữ tính nắng phá sương của đèn gầm, giúp bạn an toàn hơn khi lái xe trong điều kiện thời tiết mưa phùn, sương mù.
  • Bảo hành: 1 năm
   Chỉ với 3 lợi ích trên thôi đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc độ đèn gầm ô tô mang lại và cũng như sự cấp bách khiến chúng ta phải độ đèn gầm cho xế yêu luôn trong ngày hôm nay. Bộ đèn gầm ô tô thực sự rất hữu dụng khi bạn lưu thông vào mùa đông với thời tiết nhiều sương mù, tầm nhìn hạn chế. Bên cạnh đó so với hệ thống đèn pha và cốt của xe thì đèn gầm ô tô giảm được độ chói và tiêu thụ ít nguyên liệu hơn.
   Xem thêm: Có nên đèn bi gầm innova
   alt text
   Nếu chúng ta di chuyển ô tô dưới thời tiết sương mù thì việc quan tâm đến độ sáng của bóng đèn ô tô là việc làm cần thiết, giúp việc di chuyển được an toàn hơn, tránh những tai nạn không đáng có xảy ra. Trong điều kiện ban ngày hay ban đêm thì đèn gầm ô tô sẽ phá sương một cách đơn giản. Chính vì vậy, chúng ta cần sử dụng đèn khi độ đèn gầm theo các bước như sau:
   Cách tăng độ sáng cho đèn pha ô tô
   Một yếu tố quan trọng khi đề cập đến đèn là nhiệt độ màu của ánh sáng, gọi là độ K. Đèn halogen cho ra ánh sáng vàng có nhiệt độ khoảng 3.500K, trong khi đó đèn Bi-Xenon có nhiệt độ 4.300K, đèn LED và Laser cho ánh sáng trắng đạt mức 5.500 - 6.000K, gần với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời 6.500K bạn sẽ có tầm quan sát tốt về đêm. Loại đèn pha nào cũng có ưu nhược điểm riêng, vì vậy người sử dụng ô tô cần nắm rõ nguyên lý hoạt động và đặc điểm riêng của từng loại để lựa chọn giải pháp phù hợp.
   Đây là loại đèn chiếm đa số trên thị trường vì tuổi thọ cao, giá thành rẻ, dễ sản xuất và chi phí thay thế chỉ ở mức 500 nghìn đồng/1 cặp đèn. Về cấu tạo, bóng đèn được lắp phía trước gương phản xạ hình Parabol (thường gọi là chóa gáo dừa), vai trò của chóa này là phân phối đều ánh sáng về phía trước xe khi bật đèn. Tương tự như bóng đèn sợi đốt, đèn Halogen sử dụng dây tóc Vonfram để tạo ra ánh sáng. Nhược điểm của loại đèn này là ánh sáng yếu, bóng dây tóc phải được đốt tới nhiệt độ 2.500 độ C nên tỏa lượng nhiệt thừa lớn, gây tổn thất năng lượng quang năng.

  Chi tiết: https://autohoplong.com


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.