Bảng giá phim cách nhiệt ô tô cho bạn • Chắc hẳn rằng, qua bài viết Bảng giá phim cách nhiệt ô tô cho bạn này của chúng tôi, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về các loại phim cách nhiệt cho ôtô. Mỗi loại thương hiệu kể trên đều mang lại cho người sử dụng những hiệu quả và những trải nhiệm là khác nhau. Và đặc biệt là cũng không có quá lớn sự chênh lệch về giá cả. Bạn hãy chọn cho chiếc xế yêu của mình một loại phim cách nhiệt tốt nhất, phù hợp với sở thích của mình nhé!
  Màu sắc phim cách nhiệt ô tô
  Phim cách nhiệt ô tô thì có rất nhiều màu khác nhau và khá là phong phú như màu xanh, màu xám, màu cánh gián… Hầu hết các đơn vị có dán phim cách nhiệt đều có thể chỉnh màu sắc của tấm phim để có thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn nên lựa chọn màu sắc thật kỹ trước khi chọn chúng.
  Có một vấn đề nữa, đó là nhiều người thường tự mua tấm phim về và tự dán cho xế hộp của mình, như thế cũng là không nên, bạn nên thuê một đơn vị nội thất ô tô chuyên nghiệp giúp bạn dán chúng. Vì việc dán chúng cũng không hề đơn giản và sẽ rất khó sửa nếu bạn dán sai.
  Có những loại phim cách nhiệt ô tô nào ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, phim cách nhiệt loại tốt sẽ có độ xuyên sáng cao : tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Nhà sản xuất sẽ tính toán tỷ lệ này cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu.
  Làm thế nào để phân biệt được loại phim cách nhiệt chất lượng tốt?
  Phim chất lượng tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về những yếu tốt sau : Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu đàng hoàng, bảo hành dài. Sau đó là công nghệ chế tạo sản xuất phim là loại công nghệ gì bởi mỗi công nghệ sẽ tạo nên chất lượng phim khác nhau. Sau đó là cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học.
  alt text
  Phim cách nhiệt nhập khẩu từ Mỹ thường tốt hơn phim nhập từ Hàn Quốc, Isarel… Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt. Đối với loại phim xịn thì keo không bao giờ có mùi hắc. Còn với loại phim vài trăm, 1 triệu thì ngửi mùi sẽ cảm thấy hắc, rất khó chịu. Về giá tiền khi dán cho cả xe, loại phim dùng tốt cũng phải khoảng trên 4 triệu. Còn nếu nơi nào dán cả xe cho bạn chỉ có trên dưới 1 triệu thì khả năng rất cao là loại phim nhái, phim đểu. Loại này thà không dán còn tốt hơn !
  Chi tiết: https://duchaiauto.com


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.