Bảng giá xe Kia mới nhất kèm giá lăn bánh mới nhất • Bảng giá xe Kia mới nhất 2018 vẫn không có sự thay đổi nào so với tháng trước, cụ thể, phiên bản thấp nhất là Kia Morning 1.0 MT vẫn được bán với giá 290 triệu. Giá xe Kia Cerato tháng 9 dành cho phiên bản Kia Cerato 1.6 SMT vẫn duy trì ở mức 499 triệu đồng, Cerato 1.6 MT, Cerato 1.6 AT và Cerato 2.0 AT có giá bán lần lượt là 530, 589 và 635 triệu đồng.

  Bảng giá xe Kia tháng

  Theo dõi kỹ hơn về bảng giá xe Kia tháng 11 2018 chúng ta sẽ không thấy có sự thay đổi nào về giá bán, có chăng thì mới đây hãng đã bổ sung thêm quà tặng về phiếu ưu đãi dịch vụ. Thông tin chi tiết về giá lăn bánh xe Kia dành cho các mẫu xe khác như Kia Rio 2018, Kia Rondo 2018, Kia Optima 2018, Kia Sorento 2018 và Kia Sedona 2018 bạn có thể theo dõi ngay bảng tính dưới đây:
  Toàn bộ các mẫu xe Kia đang bán tại Việt Nam qua nhà phân phối THACO đều là các phiên bản sản xuất trong nước,
  Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, chúng ta có thể thấy một số ưu điểm của Monring như: thiết kế trẻ trung, đèn chiếu sáng dạng thấu kính, đèn hậu LED, xe nhỏ dễ luồn lách trong phố; khoảng sáng gầm xe cao, trang bị giải trí tiện dụng: vô lăng tích hợp nút điều khiển, màn hình DVD, kết nối USB/AUX/Bluetooth, điều hòa tự động, động cơ có độ vọt,...
  Mua oto 4 chỗ giá rẻ Kia Morning 2018 thế hệ mới nhất được giới thiệu với kiểu dáng trau chuốt, cứng cáp hơn và trang bị hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại. Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning ban đầu xuất hiện dưới dạng xe nhập khẩu và sau đó chuyển sang lắp ráp thông qua công ty Thaco Kia với mức giá xe Kia Morning cực kì hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  alt text
  Bên cạnh đó, đánh giá xe Kia Morning còn một số nhược điểm như: khả năng cách âm chưa tốt, không gian cabin nhỏ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc ,hàng ghế sau hơi đứng,...

  Bảng giá xe Kia Cerato, Kia Optima, Kia Quoris

  Kia Cerato (hay còn gọi là Kia Forte/K3) ra đời vào năm 2008 và được định hướng thiết kế dành cho khách hàng trẻ. Theo đó, mẫu xe hạng C này đã được phát triển trên cùng hệ thống gầm bệ với Hyundai Elantra. Tính đến nay, Kia Cerato mới trải qua hai đời nhưng lại tạo ra sự ấn tượng lớn từ sự đột phá toàn diện ở thế hệ sau.

  Với giá niêm yết 499 triệu đồng, Kia Cerato 1.6 CDMT base chính thức là mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc sedan hạng C và thấp hơn 32 triệu đồng so với bản MT thông thường. Theo nhân viên kinh doanh Kia Việt Nam, xe đã có hàng sẵn và được bán ra từ tháng 4/2018.
  Bảng giá xe Kia tháng 11/2018 vẫn duy trì được sự ổn định so với tháng trước. Mẫu xe giá rẻ ăn khách Kia Morning vẫn được duy trì giá bán từ 290-393 triệu đồng cho 5 phiên bản. Ngoài ra, các mẫu xe khác như Cerato, Optima hay Sorento vẫn được duy trì mức giá ổn định. Giá bán ra ở các Đại lý cũng không chênh lệch nhiều so với mức giá niêm yết của hãng. Chi tiết: https://giaxeoto.com.vn


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.