Camera 360 dành cho ô tô có đặc điểm gì nội bật • Chúng tôi lànhà phân phối và lắp đặt Camera 360 dành cho ô tô nói chung và hệ thống camera 360 oview nói riêng. Với hàng hóa chính hãng đủ hóa đơn đỏ bảo hành đổi mới trong 24 tháng cộng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ là đơn vị hàng đầu cho mỗi quý đại lý và mỗi khách hàng.
  Tính năng của sản phẩm camera ô tô 360 Oview
  Camera ô tô 360 Oview có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tính năng nổi bật trên cùng một sản phẩm. Hệ thống camera ô tônày có thể thay thế hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của các thiết bị: camera lùi ô tô, camera hành trình ô tô, camera tiến, camera sườn ô tô. Không chỉ thế hệ thống camera 360 Oview còn đóng vai trò như một chiếc camera an ninh giúp bảo vệ xế yêu của bạn từ xa.
  Các tính năng nổi bật của camera 360 Oview:
  Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.
  Kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe, giúp lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh do các mắt camera thu về một cách trực quan ngay trên màn hình kết nối này.
  camera 360 độ ô tô oview Tự động hiển thị hình ảnh theo tính hiệu xe: Lệnh lùi và xi nhan tự động. Khi bắt đầu hay kết thúc lệnh, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.
  Cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động giúp bảo vệ xe từ xa. Tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm nếu có ngay cả khi xe không hoạt động. Một người lái xe lâu năm tới mấy cũng khó lòng căn chỉnh hay thấy được hết những vật cản xung quanh xe, chỉ dựa vào gương thì e rằng rủi ro sẽ đến rất cao. Còn gì thuận tiện hơn khi mình có thêm “nhiều mắt” giúp quan sát để lái xe an toàn, không những phía trước mà còn phía sau và xung quanh xe.
  Camera 360 cho ô tô phù hợp cho mọi loại xe ô tô, cho phép người lái có thể quan sát được tất cả các góc nhìn xung quanh xe, giúp lái xe chủ động nắm bắt được diễn biến bên ngoài xe ngay lập tức.
  0_1541653266564_upload-300f30ad-70a5-4afc-a96a-b192ab6b7f87
  Các lợi ích của hệ thống camera 360 độ là gì?
  • Lùi xe, rẽ xe, đỗ xe một cách dễ dàng và chính xác hơn.
  • Hạn chế được các rủi ro và tránh được các chi phí phát sinh trong trường hợp phải sửa chữa, khắc phục hậu quả do va chạm.
  • Bảo vệ người ngồi trên xe và cho cả những người xung quanh được an toàn.
  • Tăng tối đa hiệu quả 0_1541653266784_upload-b28d67ae-6cab-46d2-9fcb-b4b4d179f873 chống trầy xước thân xe khi lưu thông trên đường phố đông đúc.
  • Dễ dàng lắp đặt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện và hệ thống cảm biến của xe.
  • Hoạt động gần giống như một camera hành trình ghi lại hành trình bằng cả 4 mắt camera.
  • Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào
  • Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera
  • Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe.
  Chi tiết: Nội thất ô tô Hà Nội


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.