dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ-vận chuyển hàng không, UPS,DHL, Fedex • Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của VNLL.

  Phương châm của VNLL là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, uy tín, đảm bảo.
  VietAir Cargo nhận gửi các mặt hàng từ Việt Nam đi Mỹ như quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch và các mặt hàng kinh doanh mà pháp luật Mỹ, Việt Nam không cấm.
  Chúng tôi không nhận chất lỏng, thuốc hay tất cả những món hàng liên quan đến gia súc gia cầm.
  Gửi thực phẩm đi Mỹ như ( cá khô, mực khô, mắm tôm,mắm,…) và các loại thuốc bắc, thuốc Nam, thuốc Đông Y,..bạn sẽ mất 10$ cho mỗi loại thực phẩm để làm giấy kiểm định thực phẩm FDA( cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hoa Kỳ). Ví dụ như bạn gửi cá khô và mực khô đi Mỹ bạn sẽ mất 20$ để làm 2 giấy kiểm định chất lượng của Mỹ. Đặc biệt khi bạn gửi 4 loại trở lên bớt thêm $10, gửi 6 loại bớt $20 cho chi phí làm giấy kiểm định thực phẩm của Mỹ.
  Gửi các thiết bị điện tử có pin mất thêm 30$ cho mỗi món.
  Quý khách lưu ý: Những mặt hàng nào có kích thước một cạnh quá 1m2 sẽ tính phí quá khổ (từ $10 trở đi tuỳ kích thước)
  Gửi quần áo qua Mỹ thì quần áo có tag và không có tag sẽ bị tính mức giá khác nhau.
  Gửi đồ điện tử qua Mỹ bạn sẽ mất phí kiểm định văn hoá.
  Giao nhận hàng hoá đúng thời gian thoả thuận (5-7 ngày).
  Bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xẩy ra mất mát hư hỏng.
  Chúng tôi làm thủ tục thông quan nhanh chóng cho kiện hàng của quý khách.

  Bạn sẽ nhận được sms, email tự động khi kịện hàng của bạn có sự thay đổi như: hàng đã đến USA, hàng đã đến kho tại US.
  VietAir Cargo chuyên vận chuyển gửi hàng sang Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, UPS, USPS, TNT, FedEX. Sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Mỹ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được 20-35% chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ.
  Gửi cân nặng càng nhiều thì chi phí gui hang di my càng rẻ.
  Chú ý: Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ có cân nặng nhẹ và thể tích lớn thì bạn hãy tính cân nặng thể tích của kiện hàng theo cách tính [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Nếu cân nặng theo thể tích > cân nặng thực tế thì bạn phải tính theo cân nặng thể tích, nếu như cân nặng thể tích nhỏ hơn cân nặng thực tế thì tính theo cân nặng thực tế. Ví dụ như kiện hàng của bạn có trọng lượng thực tế là 5kg nhưng khi tính cân nặng theo thể tích thì trọng lượng lên đến 6,5 kg thì kiện hàng của bạn phải lấy 6,5kg để tính giá.
  Đối với những kiện hàng khi có trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng tính theo thể tích có cân nặng lẻ thỉ bạn hãy đối chiếu cân nặng vào bảng giá gửi hàng sang Mỹ ở trên.

  Những chính sách của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ.
  **Những mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ:**VNLL không nhận gửi đi Mỹ với mọi hình thức khi hàng của bạn thuộc vào danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của nhà nước theo Phụ Lục I Nghị Định số 187/2013/NĐ-CP. Ngoài ra chúng tôi không nhận gửi hàng có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ và khi bị cơ quan chức năng thu giữ sẽ không được bồi thường. Nếu như quý khách vẫn cố tình gửi những mặt hàng trên quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  **Những quy định về đóng gói hàng hoá để vận chuyển đi Mỹ:**Để các giấy tờ, hoá đơn hay chứng minh nguồn gốc món hàng vào trong thùng và sử dụng băng kéo dán kín thùng theo hình chữ H. Bạn nên sử dụng thùng carton để đóng gói hàng bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn bên trong thùng.Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ khác nhau riêng biệt thì bạn nên tách riêng ra từng sản phẩm nhỏ và sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm.
  Khi bạn đóng gói các bình, chai lọ chứa chất lỏng thì bạn nên cố định chai lọ đó bằng các vật liệu xốp, mút, tấm bọt khí và bạn hãy bịt kín chai lọ, quấn quanh miệng chai trước khi cho vào thùng.
  Khi bạn đóng gói hàng điện tử bạn phải sử dụng nylon bong bóng khí hoặc sử dụng các vật liệu chèn vào giữa các sản phẩm để tránh bị va đập, hãy bọc quanh sản phẩm và cố định sau đó mới cho vào thùng carton.
  Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh: Khi vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không thì việc hàng hoá có trọng lượng nhẹ nhưng lại cồng kềnh chiếm chỗ trong khoang máy bay sẽ không đảm bảo được an toàn cho lô hàng cũng như chi phí vận chuyển và mọi kiện hàng sẽ được tính theo công thức [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000.
  Trách nhiệm của người gửi: Khi bạn gửi hàng đi Mỹ với VNLL chúng tôi bạn phải kê khai đầy đủ và chính xác thông tin của các món hàng có trong kiện hàng và bạn phải chịu trách nhiệm về pháp luật về những gì bạn kê khai. Bạn hãy tuân thủ mọi quy định của VNLL và thanh toán đầy đủ cước phí trong báo giá bạn nhận được.
  Trách nhiệm của VNLL: VNLL sẽ kiểm tra hàng hoá của bạn khi hàng đến kho VNLL tại Hồ Chí Minh, Việt Nam nếu như món hàng của bạn không đủ yêu cầu để gửi đi Mỹ thì chúng tôi sẽ trả lại món hàng và thông báo cho bạn.VNLL chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn an toàn khi đến tận tay người thân của bạn tại Hoa Kỳ.
  Giải quyết khiếu nại và bồi thường:VNLL áp dụng thời gian khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển hàng đầu như FedEx, UPS, USPS,…
  Miễn trừ trách nhiệm: Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trể hoặc huỷ chuyến hàng không. Kiện hàng của bạn bị mất mát, hỏng hóc do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.Khách hàng cung cấp sai thông tin địa chỉ gửi và nhận hàng theo đúng thời gian.Hàng hoá dễ vỡ, thuộc chất lỏng nhưng bị hư hại do đặc tính tự nhiên của sản phẩm.Quá thời gian khiếu nại bồi thường.
  Nhận chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.

  Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển gui hang di my đến tận các thành phố, thị trấn, các tiểu khu trên toàn nước Mỹ: Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C., Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.

  VNLL luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ 24/24 với ưu điểm van chuyen hang di my giá rẻ và chuyên nghiệp.

  VNLL
  0975145079
  0943064205

  #vanchuyenhangkhong #vanchuyenquocte #vanchuyenMi
  #chuyenphatnhanh #airfreight • Vận chuyển hàng đi Mĩ giá rẻ ..
  Vận chuyển hàng không
  Chuyển phát nhanhLooks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.