Vận chuyển hàng không, vận chuyển quốc tế bằng máy bay, dịch vụ hàng không chuyên nghiệp • Vận chuyển hàng không chuyên nghiệp
  Vận chuyển quốc tế tới tất cả các sân bay trên thế giới ...

  0975145079
  0943064205
  VNLL

  #vinalineslogistics
  #vanchuyenhangkhong #vanchuyenquocte #airfreight
  #vanchuyengiare
  #airtransportation

  Điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển đường hàng không
  Ngoại trừ cước phí vận chuyển đường hàng không hiện nay đang nằm trong mức giá rất tốt nhờ sự phát triển và cạnh tranh sôi nổi của các hãng hàng không uy tín với mức giá rẻ kể cả những chuyến bay quốc tế và cả các chuyến bay nội địa và cước phí vận chuyển đường hàng không hiện nay đang ngày càng được tối ưu để có thể thu hút khách hàng hiện nay.

  Trong tương lai có lẽ mức giá cước phí vận chuyển đường hàng không mà chúng tôi cung cấp sẽ không còn chênh lệch quá xa so với các loại cước phí vận chuyển bằng các hình thức uy tín khác.

  Dịch vụ vận chuyển hàng không với đặc điểm nổi bật nhất mà khách hàng lựa chọn vẫn chính là thời gian.

  Vận chuyển đường hàng không tiện lợiNhanh, tiện lợi là những điểm mạnh của dịch vụ này

  Có rất nhiều mặt hàng như thực phẩm tươi sống hay thuốc y tế với thời gian bảo quản không lâu sẽ cần thiết tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng không để hàng được chuyển đi nhanh nhất mà vẫn giữ được trạng thái tốt nhất và đó chính là đặc điểm nổi trội trong việc vận chuyển hàng hóa của các dịch vụ vận chuyển hàng không hiện nay.

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không
  Với sự hội nhập ngày nay của nền kinh tế quốc tế, ngày càng có nhiều món hàng được xuất khẩu đi khắp nơi từ đất nước chúng ta và nhập khẩu ngược về lại các mặt hàng hóa chất lượng thì vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không lại phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi ra đời cũng chính vì phục vụ cho mục đích này đáp ứng lại nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không mà chủ yếu cho các mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu như trái cây, thủy hải sản hiện đang có nhu cầu rất lớn này.

  Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đường hàng không
  Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ngày nay chính là một con đường hiện đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt từ hải quan nên khi chuyển hàng khách hàng bắt buộc phải trình bày rõ ràng về hình thức món hàng mà quý khách cần vận chuyển bằng đường hàng không, cam kết đảm bảo đó không phải là các món hàng hóa bị cấm hay các thứ vật chất nguy hiểm khác.

  Đồng thời khi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quý khách cũng cần kiểm kê và có sổ sách giấy tờ đầy đủ vì đây là con đường vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt nhất trong các con đường vận chuyển hàng hóa.

  Những hàng hóa có thể vận chuyển đường hàng không
  Những món hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng tuy nhiên để sử dụng chính xác dịch vụ vận chuyển hàng không quý khách cần biết một số hạn chế sau đây:

  Chỉ vận chuyển hàng hóa khi người thực hiện gửi đã đảm bảo hàng hóa được đóng gói phù hợp với việc chuyên chở.
  Hàng hóa có thể vận chuyển an toàn trong điều kiện phục vụ bình thường.
  Các loại hàng hóa có thể vận chuyển trong điều kiện thời tiết bình thường.
  Người vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng không có quyền từ chối vận chuyển nếu như thấy phần đóng gói, in tên nhãn mác không ổn hay các mặt hàng không thể xác minh được nguồn gốc xuất xứ.
  Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không chuyên nghiệpVận chuyển hàng hóa qua đường hàng không chuyên nghiệp

  Quy trình tiếp nhận hàng hóa vận chuyển
  Thường thì công ty có dịch vụ vận chuyển đường hàng không uy tín như công ty của chúng tôi sẽ có rất nhiều quy trình để tiếp nhận hàng hóa vận chuyển một cách chuyên nghiệp bao gồm:

  Tiến hành thực hiện khảo sát hàng hóa khi khách hàng liên hệ đến công ty vận chuyển hàng không, những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp sẽ được gửi đến.
  Sau khi khảo sát nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho trọn gói vận chuyển của bạn.
  Thực hiện vận chuyển và thanh toán hợp đồng ngay sau khi người nhận đã xác nhận nhận được hàng cho công ty vận chuyển hàng không.
  Lợi ích của khách hàng
  Đến với công ty vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hết sức cặn kẽ những gói dịch vụ, những yêu cầu và được hướng dẫn tận tình, hỗ trợ liên tục để giúp cho mặt hàng của các bạn chuyển đi uy tín cũng như các gói bảo hành chắc chắn, đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ luôn được an toàn đến với người nhận nhanh chóng.

  Các dịch vụ vận chuyển khác
  Ngoài dịch vụ vận chuyển đường hàng không còn có vận chuyển đường biển và nội địa mà công ty vận chuyển hàng không đa năng của chúng tôi cung cấp cho các bạn để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hoặc trong trường hợp bạn có nhiều loại mặt hàng mà vì nhu cầu chúng cần được gửi qua nhiều đường khác nhau thì công ty dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng được cho quý khách. Với mọi thắc mắc cần được hỗ trợ đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với công ty vận chuyển hàng không của chúng tôi qua số hotline: 09751450790
  0943064205
  ngay nhé.Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.