Vận chuyển hàng đi HongKong bằng máy bay, vận chuyển hàng không giá rẻ Air Freight Best, Vận chuyển hàng không quốc tế • Vận chuyển hàng đi HongKong bằng máy bay, vận chuyển hàng không giá rẻ Air Freight Best
  Giới thiệu và dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ
  VNLL chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)…Với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá và dịch vụ cạnh tranh nhất.

  Các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :

  Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ bình thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
  Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.
  Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của VNLL, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

  VẬN CHUYỂN HONGKONG GIÁ RẺ
  VNLL

  0975145079
  0943064205

  #vanchuyenhangkhong #vanchuyenquocte
  #dichvulogistics #logistics
  #vinalines #vinalineslogistics #doortodoor
  #airlinetohongkong
  #hongkongChinaLooks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.