Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ • Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

  Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

  Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ, Vnll đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

  l
  Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của VNLL, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

  • Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

  • Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

  Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, VNLL luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

  Đa dạng hình thức vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ

  VNLL giúp đáp ứng như cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ
  Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
  Chuyển hàng FBA: Chuyển hàng trực tiếp đến kho Amazon
  Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử có pin, thuốc nam, thuốc bắc dạng lá cây khô,…
  Vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo điều gì?
  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển
  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa
  Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận
  Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của VNLL lâu dài.

  Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

  Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

  Số đo kích thước được quy đổi như sau: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

  Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.

  Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu giaonhan247 để được tư vấn rõ hơn.

  Chính sách gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ
  Các mặt hàng không nhận gửi
  Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
  Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
  Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
  . Đối với mặt hàng thực phẩm, VNLL không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…

  . Đối với mặt hàng mỹ phẩm, VNLL không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

  . VNLL không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm

  Chú ý các mặt hàng nhận gửi và không nhận gửi

  Các mặt hàngVNLL nhận gửi
  Đối với mặt hàng thực phẩm: quý khách hàng có thể gửi các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…), trái cây khô, bún miến khô, măng khô, mì gói, các loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị (viên gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu, hạt nêm chay, tương ớt,…), trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,… Khi gửi hàng sang Mỹ, tất cả các mặt hàng thực phẩm đều cần có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận FDA cho VNLL, VNLLsẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.
  Đối với mặt hàng mỹ phẩm: VNLL nhận gửi các mặt hàng có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,… Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS, VNLL sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.
  Đối với hàng điện tử: hàng điện tử sử dụng pin (đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…) sẽ gửi được tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng, hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng,…
  Đối với các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…), tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại, amply, khuôn làm bánh,…Quý khách lưu ý với các mặt hàng không phải hàng chính hãng, VNLL không đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng bị hủy, VNLL không nhận khiếu nại.
  Các mặt hàng dễ vỡ: hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận. Trường hợp hàng bể vỡ, hư hỏng bên trong thì VNLL không nhận khiếu nại.
  Các mặt hàng khó gửi: hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) cần phải có nhãn mác rõ ràng, thuốc nam hoặc thuốc bắc dạng lá cây khô, mặt hàng đá phong thủy,…
  Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo,…)

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

  Để có thông tin cụ thể và chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

  VNLL xác định trọng lượng, thể tích như thế nào để tính cước?
  Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

  Cách tính như sau : [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

  Phân biệt các loại hàng nên và không nên gửi

  Cách đóng gói để gửi hàng cho dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?
  Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.

  Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

  Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.

  Tùy từng loại hình hàng hóa mà VNLL khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.

  Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?
  Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn của các nước trên thế giới. Khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.

  Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?
  Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày (đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ). Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.

  Đến khi giao hàng mà người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào để giao hàng?
  Tất cả các hàng hóa khi giao hàng đều phải có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.

  Nếu người nhận không có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng thích hợp.

  Nếu ghi sai địa chỉ khi gửi hàng thì phải làm thế nào để dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển hàng đúng người nhận?
  Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo cho VNLL, VNLL sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để VNLLcập nhật lên hệ thống và thanh toán thêm phí đổi địa chỉ để tiến hành giao hàng lại.

  Do vậy, để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để VNLL tiến hành điều chỉnh ngay.

  Đừng quên chú ý những câu hỏi trên khi có nhu cầu vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ
  Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?
  Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của VNLL, công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách, hoặc quý khách có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

  Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?
  Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

  Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách.

  Các mặt hàng thực phẩm khi vận chuyển sang Mỹ có cần có giấy chứng nhận FDA hay không?
  Khi gửi hàng sang Mỹ, tất cả các mặt hàng thực phẩm đều cần có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận FDA cho VNLL, VNLL sẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

  Các mặt hàng mỹ phẩm khi vận chuyển đi Mỹ có cần cung cấp mã MSDS hay không?
  Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS, Giaonhan247.com sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy liên lạc với bộ phận dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ theo những thông tin sau:

  VNLL
  Địa chỉ:
  Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ:
  0975145079

  #vanchuyenhangkhong #vanchuyenMi #vanchuyenLongBeach #vanchuyenNamPhi
  #vanchuyenhongkong
  #dichvulogistics #vinalineslogistics
  #doortodoorLooks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.