VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐI BÌNH DƯƠNG | PHƯỚC TẤN • Hiện nay trên khắp các tỉnh thành các nhà máy xí nghiệp, cơ sở hạ tầng mọc lên san sát nhau. Đặc biệt tỉnh Bình Dương đang trong thời kỳ đổi mới đô thị hóa, các cơ sở vật chất, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp mọc lên đông đúc .Vì vậy lượng cung ứng vậy liệu xây dựng vào Bình Dương ngày càng trở lên cần thiết. Hiện nay vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác xây dựng các công trình đô thị nhà cửa. Là một yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công.

  Để phân phối vật liệu xây dựng một các nhanh chóng, an toàn với giá rẻ là bài toán khó mà bất kỳ một đơn vị doanh nghiệp nào cũng đau đầu để tìm lời giải. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó công ty vận tải Phước Tấn ra đời tuyến vận chuyển vật liệu xây dựng Hà Nội đi Bình Dương nhằm đáp ứng mong muốn chỉ tiêu mà khách hàng đặt ra. Chúng tôi luôn lên kế hoạch và phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho mặt hàng vật liệu xây dựng nhằm đảm bảo đúng thời gian và địa điểm trong quá trình vận chuyển.

  Bạn đang có vật liệu xây dựng muốn chuyển đi Bình Dương?

  Bạn đang tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín?

  Bạn đang băn khoăn về giá cước vận chuyển?

  Hãy để Phước Tấn chúng tôi giải đáp hết mọi băn khoăn cho quý khách

  Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Hà Nội đi Bình Dương đã và đang là thế mạnh của Phước Tấn nên quý khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Vì với hơn 15 năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và vận chuyển hầu hết các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng cồng kềnh. Trong đó vật liệu xây dựng lại là đơn vị vận chuyển thường xuyên nhất. Chúng tôi được các chủ đầu tư xây dựng đặc biệt tin tưởng nên lượng vận chuyển vật liệu xây dựng được an toàn đúng hẹn.

  QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỪ HÀ NỘI ĐI BÌNH DƯƠNG

  Khi quý khách muốn gửi hàng hóa cho chúng tôi sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá phù hợp đối với lượng hàng hóa. Cả 2 thỏa thuận giá cước hợp lý chúng tôi sẽ lên lịch để chuyển hàng theo đúng như dự kiến của quý khách gồm những quy trình sau:

  Đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép: với số lượng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ quý khách vui lòng gửi hàng tại kho bãi Hà Nội của Phước Tấn. Tại đây khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, số lượng, đơn vị gửi hàng, người nhận đầy đủ số điện thoại rõ ràng.
  Đối với hàng dự án, hàng nguyên xe: với khối lượng từ 4 tấn đối với hàng năng, 20 khối đối với hàng nhẹ. Chúng tôi sẽ có cho xe giao nhận tận kho bãi của quý khách. Tùy thuộc vào lượng vật liệu xây dựng có quy cách đóng hàng khác nhau chúng tôi sẽ điều xe chở hàng sao cho phù hợp với lượng hàng mà khách chuyển đi.

  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI – BÌNH DƯƠNG

  Mỗi ngày xe chạy từ 1 đến 2 chuyến vận chuyển vật liệu xây dựng Hà Nội đi Bình Dương. Tùy thuộc theo số lượng hàng hóa mà khách ký gửi nếu lượng hàng tăng lên chúng tôi sẽ điều động xe để đáp ứng tối đa số lượng hàng hóa mà khách gửi

  Thời gian gửi vật liệu xây dựng từ Hà Nội vào các tỉnh miền Trung mất khoảng 1 đến 2 ngày
  Thời gian nhà xe gửi vật liệu xây dựng Hà Nội đi các tỉnh phía Nam mất khoảng 3 đến 4 ngày
  Đối với hàng gấp thời gian vận chuyển vật liệu xây dựng từ Hà Nội vào Bình Dương mất khoảng 2,5 ngày.

  QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỪ HÀ NỘI ĐI BÌNH DƯƠNG

  Quy cách đóng gói

  Trong quá trình vận chuyển chúng tôi luôn chú trọng vào quy cách đóng gói nhất định. Mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói khác nhau sao cho hợp lý nhất để đảm bảo quá trình vận chuyển dược an toàn nhất mỗi khi vận chuyển hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh bên đơn vị chúng tôi tính theo số KHỐI, các mặt hàng hàng nặng gọn sẽ được tính theo số KG. Qúy khách khi gửi hàng vui lòng đóng gói các kiện hàng một cách gọn gàng nhất để giảm tối đa chi phí nhất cho quý khách

  Quy trình đóng các kiện hàng nhỏ lẻ của vật liệu xây dựng: đối với các kiện như cát, xi măng, ốc vít, sắt loại nhỏ, vật dụng trong xây dựng… thường quý khách đóng trong bao, thùng catton, sao cho kích thước nhỏ gọn nhất
  Đối với các loại vật liệu xây dựng sắt, thép: loại quá khổ thường được bó theo kiện sao cho gọn nhất

  Phương thức thanh toán khi gửi vật liệu xây dựng đi Bình Dương

  Quý khác luôn đắn do khi gửi hàng mà không biết phải thanh toán như thê nào? Sau đây là một số hình thức thanh toán mà chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo:

  Thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi gửi hàng tại kho
  Thanh toán trực tiếp cho lái xe khi nhận đầy đủ hàng hóa
  Thanh toán bằng hình thức trả sau (công nợ) đối với khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển với Phước Tấn
  Thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi nhận đầy đủ hàng hóa

  MỘT SỐ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA KHÁC TỪ HÀ NỘI VÀO BÌNH DƯƠNG

  Công ty vận tải ngoài chuyển vât liệu xây dựng vào Bình Dương chúng tôi còn có những dịch vụ vận chuyển khác như

  Vận chuyển máy móc đi Bình Dương
  Vận chuyển hàng nông sản Hà Nôi đi Bình Dương
  Chuyển các loại đầu nhớt, hóa chất, sơn các loại đi Bình Dương
  Vận chuyển bao bì, vai sợi, hạt nhựa đi Bình Dương
  Dịch vụ dọn nhà trọn gói Hà Nội đi Bình Dương giá rẻ

  TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐI BÌNH DƯƠNG

  Xuyên suất quá trình vận chuyển quý khách sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện có tại Phước Tấn.

  Giá rẻ: Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực tiếp, không phụ thuộc vào bất kỳ một nhà vận chuyển nào khác nên đảm bảo giá cước vận chuyển luôn ổn định và ở mức thấp nhất so với thị trường chỉ 1400đ/kg. Giảm tải lỗi băn khoăn về giá cước vận chuyển cho quý khách, cho các doanh nghiệp. Bảng giá cước vận chuyển hàng bắc nam được Phước Tấn niêm yết và công bố rộng rãi.
  Chuyên nghiệp: Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ từ cao đẳng trở lên tư vấn mọi thắc mắc của quý khách 24/7.
  An Toàn: Hàng hóa được Phước Tấn đảm bảo chành xếp một các gọn gàng, tránh tối đa sự va đập do gằng sóc trong quá trình di chuyển.
  Nhanh chóng: Phước Tấn luôn tự tin về thơi gian giao hàng vì chúng tôi có đội ngũ bác tài với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ đầu xe lớn nên lượng hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng kịp tiến độ
  Đội ngũ bốc xếp: Đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản về việc xếp hàng. Được hỗ trợ bởi hệ thống xe nâng, máy cẩu... giúp quá trình bốc xếp hàng nhanh chóng an toàn hơn
  Miễn phí thu hộ cước: Chúng tôi thu hộ cước cho tại đầu nhận của khách hàng và không mất thêm bất kỳ chi phí nào cả
  Hệ thống kho bãi : Hệ thống kho bãi nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận lợi cho việc quý khách đến lấy hàng và giao hàng.

  Mọi thông tin chi tiết về việc ký gửi hàng hóa vui lòng liên hệ 0944.861.788 gặp Ms Mền


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.