CHÀNH XE ĐI HÀ NỘI NHANH, RẺ – VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Chành xe đi Hà Nội là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa, đặc biệt là khu vực phía nam nước ta. Tại sao lại vậy? Đơn giản Hà Nội là thị trường tiêu thụ mạnh các loại hàng hóa, và đây cũng là một trong những nơi tập trung lượng lớn các kcn của cả nước. Thêm nữa, với quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, hoạt động giao thương, phân phối hàng hóa diễn ra ngày càng nhiều, đặc biệt là các tuyến dài như vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nộivà các tỉnh khu vực lân cận 2 thành phố, các tuyến ngắn từ Hà Nội đi các tỉnh khu vực miền bắc và ngược lại.

  Vận tải Phước Tấn – nhà vận chuyển hoạt động nhiều năm trong ngành với khởi điểm là chành xe đi Hà Nội từ HCM, miền nam. Đến nay, chúng tôi đã tập trung phát triển hệ thống chành xe vận tải hàng hóa bắc nam rộng khắp gần 60 tỉnh thành cả nước. Và ở đó, tuyến vận chuyển hàng tiên phong là chành xe đi Hà Nội nhanh, rẻ phát triển một cách mạnh mẽ và toàn diện cả về mặt chất lượng cũng như số lượng vận chuyển. Đó cũng chính là điều tâm đắc chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

  Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội

  Chành xe gửi hàng đi Hà Nội là nguồn cảm hứng để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hệ thống vận chuyển hàng hóa nội địa của mình. Những năm gần đây, Phước Tấn vẫn tập trung hoàn thiện và phát triển chành xe chủ lực gửi hàng đi Hà Nội về tốc độ giao nhận, giá cước vận chuyển rẻ và cạnh tranh nhất, tính an toàn được đặt lên hàng đầu,…và hàng loạt các yếu tố được chú trọng.

  chanh xe di ha noi

  Chành xe đi Hà Nội nhanh

  Thời gian vận chuyển luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được Phước Tấn chú trọng. Việc đảm bảo thời gian giao nhận không chỉ giúp chúng tôi tạo được chữ tín với quý khách mà còn đảm bảo chữ tín của quý doanh nghiệp với khách hàng của mình. Với lịch trình hoạt động linh động hàng ngày, thời gian chành xe đi Hà Nội nhanh, chỉ mất 2-2,5 ngày đối với các đơn hàng lớn, các đơn hàng gấp và chậm lại vào khoảng 3-4 ngày cho các đơn hàng nhỏ, lẻ hoặc không gấp. Tuy nhiên, vì Phước Tấn làm việc theo một quy trình đã lên lịch sẵn, do vậy, để quá trình lấy hàng, vận chuyển và giao hàng đến tay quý khách hàng đúng tiến độ như đã cam kết, quý khách hàng cần thông báo trước với chúng tôi 1-2 ngày khi gửi hàng.

  Chành xe đi Hà Nội giá rẻ

  Đối với dịch vụ vận chuyển, chúng tôi chú trọng vào chất lượng ở từng khâu riêng biệt, nhưng với giá cước vận chuyển, chúng tôi lại chú trọng vào việc tối ưu hóa chi phí. Với lượng hàng hóa bình quân trong một tuần Phước Tấn nhận gửi về Hà Nội vào khoảng 180-200 tấn, chúng tôi có những cách thức sắp xếp, cân đối phù hợp giữa việc vận chuyển hàng nặng và hàng nhẹ. Vậy nên đây là một trong những yếu tố để Phước Tấn mang đến cho quý khách chành xe đi Hà Nội giá rẻ.

  Bên cạnh đó, trong xuyên suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận tận nơi với nhiều loại hàng, đơn hàng, hỗ trợ bốc xếp hàng tại hệ thống kho bãi tập kết của Phước Tấn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển của quý khách hàng, doanh nghiệp. Song song với đó, vận tải Phước Tấn còn áp dụng định kỳ thường xuyên các chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên các đơn hàng đối với quý khách gửi lần đầu hay gửi thường xuyên tại công ty chúng tôi với mức giảm lên đến 15-20% giá cước.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.