Công ty Công nghệ Seldat ra mắt phần mềm quản lý kho WMS360™ • Công ty Công nghệ Seldat ra mắt phần mềm WMS360™. Đây là phần mềm quản lý kho hiện đại và được thiết kế theo dạng modules để giúp cho các doanh nghiệp trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương quản lý, đánh giá, tích hợp và kiểm soát từ trên xuống dưới toàn bộ hoạt động của kho. Phần mềm này phù hợp với đa dạng ngành nghề và tương thích với quy mô của từng kho.

  Phần mềm quản lý kho WMS360™ được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng của Seldat. Phần mềm đã được triển khai thành công tại kho của các công ty cung cấp dịch vụ logistics (3PL), thương mại điện tử, ngành hàng tiêu dùng nhanh và ngành thực phẩm giải khát. Hệ thống giúp cho các nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về hoạt động của kho, từ đó tiết kiệm chi phí gia tăng sự thành công cho doanh nghiệp.
  alt text
  Khách hàng của WMS360™ sẽ được hỗ trợ triển khai, phát triển, hướng dẫn và đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia của Seldat tại Việt Nam nhằm đảm bảo chắc chắn hệ thống được triển khai thành công vào thực tế và phù hợp với đặt tính hoạt động cụ thể của từng kho.

  Seldat mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình thông qua việc thành lập văn phòng tại TP.HCM và tuyển dụng lập trình viên, chuyên viên thiết kế cũng như các phòng chức năng khác để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho nhu cầu ngày càng cao của ngành quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của các công ty công nghệ trong số các nước trong khu vực châu Á nhờ vào đội ngũ chuyên viên IT lành nghề và khả năng ứng dụng công nghệ mới nhanh.

  “Tầm nhìn của Seldat là trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu cho ngành logistics và chuỗi cung ứng, chúng tôi rất tự hào mang những ưu việt của phần mềm WMS360™ đến các nhà kho của thị trường châu Á – Thái Bình Dương” – Giám đốc công nghệ cấp cao của Seldat, ông Chacko Verghese chia sẻ. Theo ông Chacko Verghese “Đội ngũ chuyên gia chuỗi cung ứng của chúng tôi đã phát triển WMS360™ dựa vào việc theo dõi, dự báo các nhu cầu trong tương lai về nhà kho. Được kiểm chứng tại các nhà kho thực tế trên thế giới, WMS360™ giúp các doanh nghiệp vượt qua những trở ngại trong việc quản lý nhà kho lỗi thời thông qua một giải pháp tích hợp, dễ dàng sử dụng, triển khai cũng như chi phí đầu tư hợp lý”.

  Theo anh Tuấn Nguyễn, Giám đốc đại diện tại Việt Nam nhận định: “Tại Việt Nam, chi phí logistics chiếm tới 21% GDP, trong đó chi phí vận chuyển đường bộ và chi phí nhà kho là hai nguyên nhân chính. Điều này dẫn đến việc giá thành sản phẩm cao hơn và dĩ nhiên sức cạnh tranh của sản phẩm sẽ yếu hơn trong cán cân thương mại toàn cầu. Vì thế, đội ngũ của chúng tôi nảy ra ý tưởng về một nền tảng dễ sử dụng nhưng giảm được 20% - 30% chi phí không hiệu quả nêu trên, giúp cho các sản phẩm tại Việt Nam cạnh tranh tốt hơn trên thị trường thế giới”.

  Anh Tuấn Nguyễn cũng chia sẻ thêm: “Giải pháp quản lý nhà kho của Seldat dần thay thế các công cụ quản lý kho đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu thế ngày nay. Hệ thống được thiết kế dễ nhìn, dễ hiểu, dễ dàng trích xuất nguồn gốc sản phẩm cũng như tính linh động, tương tác cao giúp doanh nghiệp đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của khách hàng và sự phát triển nhanh chóng của thị trường.”

  Giới thiệu công ty công nghệ Seldat

  Công ty Seldat toàn cầu tuyển dụng hơn 2,600 nhân viên làm việc tại nhiều thành phố của Mỹ, Israel, Canada, Trung Quốc, Columbia, Educador, Pháp, Panama, Peru và Việt Nam.

  Seldat Distribution cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiên tiến và phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp trong tổng thể chuỗi cung ứng khép kín để cùng phát triển và thành công. Nhiệm vụ của chúng tôi là khuyến khích doanh nghiệp và khách hàng của họ tìm kiếm, trao đổi thương mại hay kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào mà không cần lo lắng về rào cản biên giới hay các thách thức về logistics.

  Công ty công nghệ Seldat là thành viên của Seldat Distribution. Đặt trụ sở tại New Jersey, Mỹ, công ty tuyển dụng hơn 300 nhân sự chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ, chuỗi cung ứng tự động, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như các dịch vụ thuê ngoài nghiệp vụ doanh nghiệp (BPO) và trung tâm hỗ trợ khách hàng chất lượng cao.
  Những đặc điểm nổi bật của phần mềm bao gồm:

  • Lên kế hoạch nhập hàng và xuất hàng
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Tạo nền tảng trao đổi dữ liệu điện tử EDI
  • Kiểm tra hàng hóa bằng RFID và tích hợp với các phần cứng tự động
  • Tích hợp đa kênh (Ommi-channel)
  • Theo dõi công việc và gửi cảnh báo cho khách hàng tại thời điểm thực
  • Cổng thông tin khách hàng
  • Trang tổng quan về tình hình kinh doanh
  • Cho phép truy cập theo chức năng, vai trò của từng người