In tem chống hàng giả số lượng ít với chất liệu decal 7 màu • In tem chống hàng giả số lượng ít với chất liệu decal 7 màu cực chất lượng mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Chỉ có tại công ty in bao bì Thăng Long mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  1. In tem chống giả từ chất liệu decal 7 màu

  In tem chống hàng giả số lượng ít từ decal 7 màu hay còn được gọi là tem hologram, với lớp nền được in bằng công nghệ in laser hiện đại, không qua in ấn thường dùng. Với từng góc độ tem nhãn được quan sát mà tem thể hiện màu sắc sinh động và rực rỡ, đặc biệt là dưới ánh sáng trực tiếp.

  Từng họa tiết trên tem có thể chuyển đổi màu sắc và hiển thị rõ theo từng góc nhìn khác nhau. Các họa tiết này được in ấn bẳng công nghệ in ấn hiện đại, các điểm mực nhỏ, dày và mịn, tạo hình thành các họa tiết nhỏ và tinh tế nhất.

  Do được thực hiện trên chất liệu decal nên có độ bám dính cao, dán được trên nhiều loại chất liệu; tuy nhiên, đặc điểm nổi bât nhất của tem chống hàng giả là việc không tái sử dụng một khi đã gỡ khỏi bề mặt vật được dán.

  2. Ứng dụng in tem chống hàng giả số lượng ít

  Tem chống giả có biên độ nhiệt sử dụng lớn, từ nhiệt độ thường, nhiệt độ trong kho bảo quản lạnh, tủ ẩm,… do đó đảm bảo được tính khả dụng cho nhiều điều kiện sử dụng và bảo quản khác nhau.

  Xem thêm: In tem chống hàng giả

  Mặt hàng tem này được chế tạo bằng tia laser 2D/3D và Dot - Matrixứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm tem hologram có khả năng dán bảo hiểm trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, sành sứ,… Khả năng chống giả tuyệt vời của loại tem này được thể hiện thông qua từng mẫu thiết kế cho mỗi mặt hàng là khác nhau.

  Khi được chiếu sáng, tem có nhiều màu ( vì vậy loại tem này còn được gọi với tên tem 7 màu ) dưới mỗi góc độ ánh sáng khác nhau tem lại hiện lên khác nhau. Khi dán tem lên sản phẩm và bóc ra tem lập tức bị hỏng, khả năng này giúp sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối khỏi những sản phẩm giả mạo trên thị trường khác.

  Tem chống giả hologram thường được sử dụng để đảm bảo cho các loại hàng hoá tiêu dùng trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

  3. Gia công in tem chống hàng giả số lượng ít

  Tem chống hàng giả được thực hiện qua nhiều công đoạn, từ lên thiết kế, đặt in cho đến gia công sau in, mỗi công đoạn đều có sự quan trọng của nó, trong đó khâu gia công yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận.

  Gia công in tem chống hàng giả số lượng ít cán màng giúp bảo vệ bề mặt in, lớp màng vừa là lớp hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp bên ngoài lên lớp mực in, tránh trầy xước, ngoài ra còn giúp cho tem nhãn chống nước trong thời gian ngắn (ví dụ như nước bị đỗ lên bề mặt tem).

  Tiếp đó, thực hiện gia công bế thành phẩm, bế là công đoạn quan trọng, thực hiện việc cắt con tem theo hình dạng cụ thể mà không làm đứt lớp giấy nền.

  Liên hệ:

  Địa chỉ: Số 21/94 Tự Do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Email: thanglongpad@gmail.com

  Điện thoại: 024. 2241 2309/ 3629 1046

  Hotline: 098 521 5678 / 090 228 2835


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.