VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT SÀI GÒN RA BẮC NINH GIÁ RẺ NHẤT | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Hóa chất là đơn chất, hợp chất, hỗn hợp chất được con người khai thác hoặc tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu nhân tạo theo quy định tại Khoản 1 Điều 4 Luật Hóa chất. Các hóa chất khác nhau có tính chất hóa học khác nhau và có thể phản ứng với nhau. Vì thế việc vận chuyển hóa chất phải theo đúng quy định của pháp luật. Vận tải Phước Tấn là một công ty chuyên vận chuyển hóa chất luôn tuân thủ quy định của pháp luật và quy định về giao thông đường bộ. Chúng tôi nhận vận chuyển hóa chất Sài Gòn ra Bắc Ninh với tiêu chí “NHANH- RẺ- AN TOÀN”.

  VẬN TẢI PHƯỚC TẤN- CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ SÀI GÒN RA BẮC NINH

  Vận tải Phước Tấn là công ty vận tải với hơn 15 năm trong ngành vận tải hàng hóa và vận chuyển hóa chất là một thế mạnh của công ty chúng tôi.

  Chúng tôi nhận vận chuyển hóa chất từ các quận, huyện của Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,..đến các vùng của Bắc Ninh như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, huyện Lương Thành, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

  Nếu khách hàng muốn chuyển 1 thùng hóa chất 1 tấn từ Bình Dương đến huyện Quế Võ- Bắc Ninh, hay gửi 30 thùng hóa chất nhỏ từ khu công nghiệp Lê Minh Xuân- Bình Chánh đến thành phố Bắc Ninh thì hãy tìm đến với dịch vụ chuyển hóa chất ra Bắc Ninh từ Sài Gòn của công ty Phước Tấn.

  CÁC LOẠI HÓA CHẤT PHƯỚC TẤN NHẬN VẬN CHUYỂN RA BẮC NINH TỪ SÀI GÒN

  Các loại hóa chất hiện nay

  Hóa chất hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất phân bón, chế biến hàng, xử lý giấy, xử lý nước,.. Chắc chắn ai cũng biết đến một loại hóa chất gần gũi nhất là Clo. Loại hóa chất này giúp xử lý nước mà chúng ta thường thấy trong nước sạch được cung cấp tại mỗi gia đình. Các loại hóa chất này thường được sản xuất hoặc phân phối từ một đơn vị hoặc danh nghiệp nào đó sau đó được vận chuyển đến đơn vị cần dùng.

  Lưu ý khi chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Bắc Ninh

  Phước Tấn là đơn vị chuyên vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Bắc Ninh , chúng tôi có sự hiểu biết về các loại hóa chất khi vận chuyển và có một số lưu ý cho khách hàng như sau:

  Hóa chất phải được thông báo rõ với nhân viên của công ty chúng tôi để chủ động trong việc sắp xếp hàng hóa.
  Hóa chất đựng trọng can, phuy, bình đựng chuyên dụng và tránh phản ứng với vật liệu làm bình chứa.
  Chúng tôi không nhận vận chuyển các hóa chất dạng khí lỏng như ga, bình khí nén dẽ gây cháy nổ trong quá trình vận chuyển.
  Với các loại hóa chất nguy hiểm, khách hàng vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa và các giấy tờ liên quan đến hóa chất để thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

  Quy cách đóng gói hóa chất an toàn khi vận chuyển

  Vật chứa phải bằng vật liệu không gây phản ứng hoá học với hoá chất bên trong, không bị hoá chất bên trong phá huỷ.
  Vật chứa bằng gỗ thì bên trong phải lót bằng thứ vật liệu bền đảm bảo hoá chất không thấm, lọt ra ngoài.
  Vật chứa bằng thuỷ tinh, sành sứ phải là loại tốt, nút kín, không rạn nứt. Các bình này phải đặt trong sọt, hộp hoặc cũi gỗ chèn bằng các vật liệu mềm.
  Vật chứa bằng kim loại phải có nắp kín, nếu cần phải cặp chì niêm phong.
  Vật chứa các hoá chất lỏng và dạng keo phải kín, đảm bảo không để hoá chất thấm chảy ra ngoài. Các kiện hàng phải đóng gọn chắc chắn để xếp dỡ dễ dàng;
  Vật chứa là loại chịu áp lực phải chèn, chống va đập.
  Với những thùng hóa chất nặng, cần thêm kiện sắt bên ngoài vật chứa để đảm bảo quá trình lên xuống hàng an toàn.

  THỜI GIAN VÀ GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT RA BẮC NINH TỪ SÀI GÒN

  Thời gian xe chạy

  Với lịch trình có xe chạy ra Bắc Ninh hằng ngày, chúng tôi đưa ra thời gian dự kiến khi gửi hóa chất từ Sài Gòn ra Bắc Ninh là 3-4 ngày không kể ngày gửi. Khách hàng cần chú ý thời gian xe chạy và lịch trình xuất bến để chủ động thời gian giao nhận hàng.

  Giá cước vận chuyển khi chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Bắc Ninh

  Mặt hàng hóa chất là mặt hàng đặc thù và khá kén đơn vị vận chuyển. Với Phước Tấn, chúng tôi đưa ra giá cước 1.800.000 đồng- 2.500.000 đồng / tấn hóa chất. Đây là mức giá khá thấp và cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.

  Vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển các loại hàng hóa. Ngoài vận chuyển hóa chất Sài Gòn- Bắc Ninh, chúng tôi còn vận chuyển máy móc Sài Gòn- Bắc Ninh, vận chuyển hàng hóa Sài Gòn- Bắc Ninh,..

  Phước Tấn không ngừng đầu tư và phát triển thêm các tuyến chuyển hàng đi miền Bắc, chuyển hàng đi miền Nam, chuyển hàng đi miền Trung,..

  HOTLINE: MS TƯƠI 081.265.7788


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.