GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG RA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Bạn muốn gửi một cỗ máy từ khu công nghiệp Sóng Thần ra Hòa Vang- Đà Nẵng?

  Bạn muốn gửi 1 chiếc xe máy từ Thủ Dầu Một ra quận Hải Châu?

  Bạn đang phân vân lựa chọn giữa các đơn vị vận tải hàng hiện nay?

  Bạn muốn giá cước vận chuyển thấp nhất?

  Bạn muốn gửi hàng thời gian chỉ khoảng 2 ngày?

  Khách hàng luôn có những nhu cầu nhất định khi gửi hàng hóa tại một đơn vị vận tải nào đó. Có khách hàng muốn rẻ, có khách muốn chuyển hàng nhanh, có khách lại muốn gửi hàng hóa an toàn. Đến với Phước Tấn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu gửi hàng “NHANH- RẺ- AN TOÀN”. Gửi hàng từ Bình Dương ra Đà Nẵng là một tuyến vận tải mà chúng tôi đầu tư và phát triển mạnh.

  Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh của khu vực miền Nam. Đà Nẵng là thành phố trọng điểm miền Trung. Việc trao đổi hàng hóa giữa Bình Dương và Đà Nẵng tiềm năng cực lớn. Các công ty vận tải như Phước Tấn đang tập trung các tiềm năng có sẵn và đầu tư phát triển thêm vào tuyến vận chuyển này.

  VẬN TẢI PHƯỚC TẤN - CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG RA ĐÀ NẴNG

  Chúng tôi nhận hàng tận nơi với các địa điểm của Bình Dương như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, các huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo và các khu công nghiệp Sóng Thần, ViSip, Nam Tân Uyên, Mỹ Phước, Bình Chuẩn,.. và các cảng tổng hợp Bình Dương, cảng Thạnh Phước,..

  Phước Tấn giao hàng tận nơi cho khách hàng các địa điểm tại Đà Nẵng như quận Sơn Trà, quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ, quận Hải Châu, quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn, huyện Hòa Vang.

  Phước Tấn là công ty vận tải với bề dày kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa. Chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như con người để phục vụ tốt quá trình chuyển hàng Bình Dương ra Đà Nẵng.

  Cơ sở vật chất

  Đội ngũ xe tải: Chúng tôi có hơn 70 đầu xe tải các loại từ 1 đến 33 tấn phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển, trung chuyển và giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng.
  Kho bãi: Chúng tôi có kho nằm trong bãi xe 12, trên quốc lộ 1A. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện cho khách hàng gửi hàng tại đây. Vị trí kho này luôn đảm bảo xe có thể đi ra vào 24/7 có thể thuận tiện giao nhận hàng hơn. Bãi của chúng tôi cách trung tâm của Bình Dương chỉ 20 km, đây là điều kiện thuận lợi về khoảng cách cũng như cung đường để vận chuyển hàng Bình Dương ra Đà Nẵng.
  Máy móc hỗ trợ: Chúng tôi có đầy đủ xe nâng, xe cẩu để lên xuống hàng. Nhờ có các loại máy móc này mà quá trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.
  Đội ngũ nhân viên
  Lái xe: Đội ngũ của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm và có thời gian chạy trên tuyến Bắc Nam lâu dài, thông thuộc đường dẫn đến quá trình vận chuyển an toàn và xử lý các tình huống chủ động và linh hoạt hơn.
  Nhân viên bốc xếp: Khi khách hàng mang hàng gửi ra Đà Nẵng đến kho, sẽ có đội ngũ nhân viên bốc xếp hỗ trợ lên xuống hàng cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm xếp hàng sẽ có sự sắp xếp hàng hóa khoa học nhất.
  Nhân viên tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng, khi khách hàng có yêu cầu gửi hàng, chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn về giá cũng như các dịch vụ đi kèm cho khách hàng.

  QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG RA ĐÀ NẴNG

  Các gói cước vận chuyển hàng ra Đà Nẵng từ Bình Dương

  Chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa ra Đà Nẵng với các gói dịch vụ mang đến cho khách hàng. Mỗi loại hàng hóa có cách thức tính khác nhau để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên. Chúng tôi từ chối nhận các loại hàng hóa thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, hàng dễ hư hỏng. Ngoài ra chúng tôi nhận gửi ra Đà Nẵng từ Bình Dương tất cả các mặt hàng như: Máy móc, thiết bị, đồ gia dụng, thiết bị xây dựng, mặt hàng may mặc, cây kiểng,..

  Vận chuyển hàng đầu tấn: Những hàng hóa có khối lượng lớn như máy móc, hóa chất chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá cước trung bình từ 1.2 triệu đến 1.6 triệu trên 1 tấn hàng. Các mặt hàng nặng này thường được hệ thống xe nâng, xe cẩu hỗ trợ vận chuyển lên xuống hàng.
  Vận chuyển hàng nguyên xe: Với các mặt hàng có giá trị lớn chúng tôi khuyến khích khách hàng vận chuyển nguyên xe để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc và có thể kiểm soát kỹ quá trình vận chuyển hàng.
  Vận chuyển theo khối: Thường những mặt hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe như bao bì, chai lọ, .. Chúng tôi lấy kích thước cụ thể và báo giá cho khách. Mức giá chúng tôi đưa ra là 300.000đ đến 350.000đ một khối hàng. Hàng hóa đóng khối cần được đóng kỹ càng tránh trường hợp đổ bể.
  Vận chuyển hàng nhỏ lẻ: bao, thùng, kiện hàng nhỏ,.. chúng tôi nhận với mức giá từ 100.000đ đến 150.000đ một kiện hàng. Những kiện hàng này thường được ghép hàng với những đơn hàng gần khu vực để tiện cho việc vận chuyển nhất.

  Lịch trình xe chạy

  Công ty chúng tôi với lịch trình xe chạy cố định từ 1 chuyến ra Đà Nẵng hằng ngày. Xe chúng tôi thường xuất bến trước 21h nên khách hàng chủ động mang hàng hóa ra kho chúng tôi trước 16h để chúng tôi tiện việc sắp xếp hàng hóa lên xe tải. Xe chúng tôi sẽ chạy theo tuyến quốc lộ 1A đi dọc các tỉnh miền Trung như Bình Thuận, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam và tới Đà Nẵng, tại đây chúng tôi sẽ có sự sắp xếp hàng hóa theo tuyến đi đến Đà Nẵng, và thực hiện trả hàng tại các điểm mà chúng tôi đã liên hệ với khách hàng từ trước. Khi khách hàng có nhu cầu tăng cường xe chở hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Thời gian giao nhận

  Khách hàng cần chú ý thời gian xe chạy thường là 2,5 - 3 ngày để hoàn thành một tuyến chuyển hàng ra Đà Nẵng. Khách hàng cần chú ý để không bị lỡ hàng hóa. Với các mặt hàng vận chuyển nguyên xe thì sẽ tiết kiệm được thời gian do không mất thời gian trung chuyển và đợi ghép xe đi các khu vực khác.

  NHỮNG ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG KHI GỬI HÀNG RA ĐÀ NẴNG TỪ BÌNH DƯƠNG TẠI VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Khi khách hàng gửi hàng Bình Dương- Đà Nẵng, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất trong quá trình vận chuyển.

  Giá rẻ: Giá cước vận chuyển luôn được chúng tôi cân đối và báo giá sát nhất theo hàng hóa mà khách hàng gửi. Giá cước chỉ từ 1.100 đồng cho 1 kg hàng hóa. Khách hàng sẽ cảm thấy quá trình gửi hàng đi Đà Nẵng từ Bình Dương trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.
  An toàn hàng hóa: Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện. Khi gửi hàng khách hàng cần chú ý đóng gói hàng hóa sao cho đảm bảo hàng hóa luôn ở trạng thái tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Khi xảy ra vấn đề thất lạc hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.
  Nhanh chóng: Thời gian gửi hàng ra Đà Nẵng được rút ngắn chỉ khoảng 30h, kể cả thời gian lưu kho, khách hàng sẽ nhận được hàng, thời gian giao hàng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi gửi hàng để có thể chủ động thời gian nhận hàng.
  Hàng hóa đa dạng: Chúng tôi nhận mọi loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước như máy móc, thiết bị, hàng gia dụng, hàng may mặc, hàng cây kiểng, hóa chất,..
  Giấy tờ đầy đủ: Các loại hóa đơn, chứng từ được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong quá trình giao nhận hàng hóa. Với các đơn vị yêu cầu hóa đơn giá trị gia tăng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.
  Miễn phí bốc xếp: Chúng tôi bốc xếp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, tức là khi khách hàng chở hàng ra kho tại Sài Gòn, sẽ có đội ngũ bốc xếp hàng của Phước Tấn hỗ trợ xuống hàng và chuyển hàng lên xe cho khách hàng.
  Nhận trả hàng miễn phí: Phước Tấn hỗ trợ lấy hàng miễn phí tại Sài Gòn và giao hàng miễn phí đi các vùng của Đà Nẵng với những đơn hàng trên 3 tấn hoặc 15 khối. Với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ ghép hàng đi để đảm bảo chi phí trung chuyển mà khách hàng phải trả là nhỏ nhất. Thông thường mức phí trung chuyển này dao động từ 300.000 đ -600.000đ cho một đầu giao nhận.
  Miễn phí thu hộ: Thu hộ tiền hàng là việc chúng tôi thu tiền dựa vào yêu cầu của khách hàng, sau đó khi vào sổ thu chi công nhận đã nhận được số tiền đó, khách hàng sẽ được thanh toán số tiền thu hộ đó tại đầu gửi, chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản cho khách hàng khi có yêu cầu.

  Vận tải Phước Tấn tự hào là công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng việc vận tải hàng hóa từ Bình Dương như chuyển hàng Bình Dương- Hà Nội, chuyển hàng Bình Dương- Quảng Nam, chuyển hàng Bình Dương- Huế,..

  Các dịch vụ khác của công ty chúng tôi luôn được chăm sóc kỹ càng và mang lại những lợi ích nhất cho khách hàng, việc vận chuyển hàng hóa Bắc- Trung- Nam chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế khi khách hàng đến với vận tải Phước Tấn.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm vận chuyển hàng đi miền Bắc

  Bạn muốn tìm hiểu thêm vận chuyển hàng đi miền Nam

  HOTLINE: MS TƯƠI 081.265.7788


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.