Tại nên nên chọn lựa camera 360 Owin cho ô tô • Chất lượng hoàn hảo, cộng với các tính năng thông minh được thừa hưởng từ những bộ Camera 360 của Mercedes, Camera 360 Owin Pro được lắp lên cho dòng Fortuner đẳng cấp bậc nhất. Dưới đây là một số thông tin hình ảnh sản phẩm. Hãy cùng Vua Nội thất ô tô tìm hiểu về siêu phẩm camera 360 Owin đang thu hút được nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay nhé!!

  Camera 360 Owin là gì?

  Camera 360 cho ô tô là hệ thống camera nhìn toàn cảnh, hỗ trợ người lái xe có thể quan sát mọi vật cản xung quanh xe trên cùng một thiết bị màn hình. Đây là sản phẩm công nghệ tiên tiến, không thể thiếu trên mỗi chiếc xe được nhiều khách hàng tin dùng và lắp đặt.
  Bộ Camera 360 cho ô tô bao gồm 4 mắt, được lắp đặt bên ngoài xe, 1 mắt đằng trước (ngay logo xe), 1 mắt đằng sau (trên biển số), 2 mắt nằm ở vị trí hai bên gương chiếu hậu xe. Mỗi 1 mắt camera 360 đều có góc quan sát 180 độ, vì vậy nó có thể quan sát toàn bộ xung quanh chiếc xe. Từ đó giúp lái xe có thể nhìn thấy được những vật nằm trong góc khuất, điểm mù giúp lái xe an toàn hơn khi lưu thông trên đường.
  alt text
  Xem thêm: Camera 360 Oview

  Các tính năng nổi bật của camera 360 Oview:

  Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.
  Kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe, giúp lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh do các mắt camera thu về một cách trực quan ngay trên màn hình kết nối này.
  Tự động hiển thị hình ảnh theo tính hiệu xe: Lệnh lùi và xi nhan tự động. Khi bắt đầu hay kết thúc lệnh, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.
  Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào
  Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera
  Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe.
  Cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động giúp bảo vệ xe từ xa. Tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm nếu có ngay cả khi xe không hoạt động.
  Những hình ảnh của Các mắt Camera 360 được lắp đã được viết ở nhiều bài viết khác nhau, vì vậy trong bài viết này Nội thất ô tô 88 không đề cập đến nữa, phần này chúng ta sẽ đi tìm hiểu những tính nắng của Camera 360 khi lắp đặt hoàn thiện trên DVD theo dòng xe Fortuner này.

  Chi tiết: Webisite


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.