NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO BÌNH DƯƠNG | PHƯỚC TẤN • Bạn là một cá nhân? Một công ty? Hay một doanh nghiệp sản xuất?

  Bạn có hàng và có nhu cầu chuyển hàng vào Bình Dương?

  Bình Dương là tỉnh có sự phát triển kinh tế vô cùng nhanh so với các tỉnh thành phố phía Nam. Hiện nay, trên địa bàn của tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ có vậy, hệ thống đường giao thông trong tỉnh cũng được nhà nước đầu tư và phát triển. Vậy lên nhu cầu trao đổi hàng hóa của tỉnh với các tỉnh thành khác trong cả nước là vô cùng lớn. Một thị trường có nguồn hàng dồi dào và nhu cầu giao thương hàng hóa cũng không hề nhỏ đó chính là Hà Nội. Hà Nội là thành phố lớn của miền Bắc cả về diện tích cũng như là tốc độ phát triển kinh tế. Nhiều năm trở lại đây chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương đang vô cùng phát triển và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

  Là đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu đời, công ty vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương đã và đang tạo dựng được lòng tin của rất nhiều các vị khách hàng. Không phải dễ dàng mà chúng tôi có được điều đó, đây là sự cố gắng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của Phước Tấn. Mỗi khách hàng là một thượng đế và cần được phục vụ bởi những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Phước Tấn cung cấp ra thị trường gói dịch vụ chuyển hàng vào Bình Dương giá rẻ, ưu đãi tốt nhất chỉ từ 1200Đ/Kg. Không những vậy, công ty có hỗ trợ bốc xếp và đóng gói hàng hóa miễn phí, cùng với một số ưu đãi đặc biệt khác

  GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO BÌNH DƯƠNG PHƯỚC TẤN

  Năng lực vận chuyển hàng hóa của Phước Tấn

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, vận tải Phước Tấn hiện là đơn vị nằm trong top đầu của nhóm có chất lượng phục vụ tốt nhất. Để làm được điều đó, Phước Tấn có những ưu điểm lớn như sau:

  Giá cước vận chuyển siêu rẻ: Vì Phước Tấn là đơn vị trực tiếp chuyển hàng vào Bình Dương nên giá cước đưa ra là sát giá và đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với cách đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, bảng giá cước vận chuyển bắc nam cũng đã được Phước Tấn niêm yết và công khai minh bạch vậy lên sẽ không có trường hợp tăng hay giảm giá bất thường.
  Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng: Phước Tấn không vận chuyển qua trung gian và công ty có một đội ngũ các bác tài lành nghề, chinh chiến nhiều năm trên tuyến đường vận chuyển bắc nam và các tuyến đường liên tỉnh. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ số lượng xe cung ứng đầy đủ, vậy nên có thể đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển tới tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
  Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: Khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng vào Bình Dương của Phước Tấn, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt và chỉ có ở vận tải Phước Tấn. Công ty có chính sách chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng hoặc theo tháng cho những quý khách hàng thân thiết. Không chỉ có vậy, Phước Tấn còn có các dịch vụ ưu đãi miễn phí như bốc xếp hàng, đóng gói và lưu kho hàng hóa. Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ giá rẻ khác, quý khách hãy đến với Phước Tấn và trải nhiệm ngay đi thôi!
  An toàn, đảm bảo: Khi ký gửi hàng tại Phước Tấn, hàng hóa của quý khách sẽ được lưu giữ an toàn trong kho và được cung cấp biên bản giao nhận hàng đúng theo quy định. Thời gian di chuyển, lịch trình di chuyển của hàng hóa sẽ được nhân viên của công ty theo dõi sát sao và báo lại cho quý khách nếu bạn có yêu cầu.

  Cơ sở vật chất, đội xe, hệ thống kho bãi hiện có của Phước Tấn

  Cơ sở vật chất

  Nhà xe chuyển hàng Hà Nội vào Bình Dương Phước Tấn hiện nay có 2 trụ sở làm việc chính đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Cả 2 cơ sở đều có giấy phép hoạt động và địa chỉ luôn được công khai trên các phương tiện truyền thông.

  Đội hình xe

  Sau hơn 15 năm làm trong nghành vận tài hàng hóa, Phước Tấn hiện sở hữu số lượng xe có thể nói là rất lớn lên tới hơn 50 chiếc. Đảm bảo cung ứng đầy đủ số lượng đầu xe vận chuyển hàng hóa đi khắp tất cả các vùng miền từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam

  Đầu xe có tải trọng từ 1 ~ 10 tấn là xe tải nhỏ, chuyên dùng để phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi của rất nhiều quý khách hàng.
  Đầu xe có tải trọng từ 11 đến 33 tấn, đây là xe vận chuyển hàng chính của Phước Tấn.
  Phước Tấn có hệ thống đầu xe trung chuyển hàng hóa đặt ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Phòng trừ trường hợp xe hỏng trên đường hoặc hàng hóa ký gửi trả dọc đường.

  Hệ thống kho bãi

  Ở tại 2 cơ sở hoạt động của vận tải Phước Tấn, kho bãi được bố trí vô cùng rộng rãi, thoáng mát có thể đảm bảo phù hợp được với tất cả các mặt hàng hóa ký gửi. Ngoài ra, vì kho nằm cạnh tuyến đường quốc lộ nên vị trí cũng vô cùng dễ tìm.

  Không chỉ có vậy, ngoài đội ngũ nhân viên bốc xếp Phước Tấn còn trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng đỡ, máy cầu đầy đủ để có thể hỗ trợ tối đa quá trình nên xuống hàng hóa.

  Giá cước khi chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương

  Giá cước vận chuyển

  Phụ thuộc vào đặc tính cũng như kích thước cụ thể của hàng hóa mà Phước Tấn đưa ra mức giá phù hợp nhất với khả năng chi trả của khách hàng. Dưới đây là một số cách tính tiền cước vận chuyển chủ yếu của Phước Tấn:

  Hàng đóng thùng: Đối với hàng lẻ, tùy thuộc vào kích thước của thùng hàng mà giá cước vận chuyển được giao động trong khoảng từ 100.000 đến 250.000 đồng một thùng
  Hàng tính theo số Kg (Tấn): Với những đơn hàng như thế này, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, thuộc tính hàng gọn nhẹ hay cồng kềnh. Mức giá cước sẽ được dao động chủ yếu trong khoảng từ 1.100.000 đến 1.500.000 đồng một tấn.
  Hàng tính theo số khối: Tùy thuộc theo việc quy đổi từ số kg ra số khối. Giá cước vận chuyển sẽ được tính dao động trong khoảng từ 300.000 – 400.000 đồng/ Khối
  Đơn hàng có khối lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển sẽ càng ưu đãi.

  Giá cước trung chuyển hàng

  Với mỗi vị trí, khu vực trả hàng khác nhau mà giá cước trung chuyển hàng hóa có sự chênh lệch khác nhau.

  Khi trung chuyển hàng hóa trong nội và ngoại thành Hà Nội có mức giá dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng/ chuyến
  Trung chuyển hàng hóa đến các địa chỉ tại Bình Dương có mức giá cước dao động trong khoảng từ 400.000 đến 800.000 đồng/ chuyến
  Đây là giá cước tính theo từng chuyến xe, không phải theo đơn hàng. Vì vậy, trong trường hợp hàng hóa cần phải trung chuyển nhiều hơn 1 chuyến thì giá cước sẽ được tính theo số chuyến xe trung chuyển.

  PHƯƠNG THỨC GIAO – NHẬN HÀNG HÓA VÀ THỜI GIAN NHẬN HÀNG

  Phương thức giao nhận hàng hóa

  Để quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương thức giao nhận hàng phù hợp, Phước Tấn có đưa ra một số gợi ý như sau:

  Giao nhận hàng hóa tại kho: Với những đơn hàng nhỏ gọn, Phước Tấn khuyến khích quý khách mang hàng ra kho hoặc tới kho để nhận hàng. Tại đây công ty sẽ hỗ trợ bốc xếp và lên xuống hàng hóa giúp cho quý khách hàng.
  Giao hàng tận nơi theo yêu cầu: Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Phước Tấn sẽ điều xe trung chuyển hành hóa tới giao nhận tận kho của quý khách hàng, với cước phí vận chuyển đã được thông báo ở trên.
  Giao nhận hàng tại kho khách hàng: Đối với những đơn hàng có khối lượng lớn hoặc rất lớn. Phước Tấn sẽ cho xe tải lớn tới tận nơi để giao nhận hàng hóa hoàn toàn miễn phí

  Thời gian nhận hàng khi chuyển hàng vào Bình Dương tại Phước Tấn

  Mỗi ngày Phước Tấn có từ 1 đến 2 chuyến xe chuyên chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương. Thời gian nhận hàng được tính từ khi xe tải xuất bến không phải thời gian ký gửi hàng hóa. Vậy nên để quý khách hàng có thể biết được và sắp xếp thời gian để nhận hàng, lái xe của Phước Tấn sẽ liên lạc trước từ 2 đến 3 tiếng cho quý khách để thông báo.

  Thông thường thời gian nhà xe chuyển hàng Hà Nội vào Bình Dương mất khoảng từ 3 đến 4 ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt như xe hỏng giữa đường hay gặp ngày chủ nhất xe không thể trả hàng,… thì thời gian nhận hàng có thể bị chậm lại khoảng 1 ngày. Vậy nên, quý khách hàng đã có nhu cầu chuyển hàng vào Bình Dương hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0944.861.788 để chúng tôi có thể giúp bạn lên đơn hàng và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng nhất.

  Đến với vận tải Phước Tấn hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đến khi tới tay của người nhận. Với phương châm “sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Phước Tấn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên làm việc. Hãy để chúng tôi có cơ hội được giới thiệu chất lượng dịch vụ của mình tới với bạn, khi đó bạn sẽ không thể tìm được nhà vận chuyển hàng nào tốt hơn.

  Để gửi hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0944.861.788 gặp Ms Mền để được báo giá


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.