+ Chuyển Hàng Đi Vĩnh Phúc Giá Rẻ chỉ với 1,900đkg - 48h • Chuyển hàng đi Vĩnh Phúc là một trong tuyến vận chuyển chính của nhiều công ty vận tải, mỗi một đơn vị vận tải họ sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ khác nhau, đi kèm đó là giá cước vận chuyển cũng có sự thay đổi. Với Vận tải Hưng Thịnh dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Phúc luôn phải đảm bảo về yếu tố thời gian, giá cước vận chuyển và an toàn hàng hóa là trên hết.

  Vĩnh Phúc và TP.HCM là 2 thành phố có sự phát triển rõ rệt về nghành kinh tế công nghiệp với nhiều KCN lớn và các Doanh Nghiệp trong nước và Nước ngoài. từ nhu cầu phát triển thực tế Chúng tôi khai thác vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM ra Vĩnh Phúc nhằm thúc đẩy vào sự phát triển chung của nền kinh tế của cả nước.

  alt text

  Chúng tôi nhận ghép hàng đi Vĩnh Phúc từ TP.HCM

  Vận tải Hưng Thịnh nhận ghép hàng với tất cả những đơn hàng nhỏ lẽ đi Vĩnh phúc, bạn có thể bất kỳ hàng hóa không phân biệt về kích thước và trọng lượng, chúng tôi có thể trao tận tay cho bạn.

  Lịch Xe Chạy Đi Vĩnh Phúc thường xuyên và Cố Định

  Xe Chở Hàng đi Vĩnh phúc xuất phát từ Kho HCM tại địa chỉ Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM 2 chuyến/ngày. chuyến thứ 1 vào 14h chiều và 20h cùng ngày chuyến thứ 2.

  Bạn có đơn hàng cần gửi đi Vĩnh Phúc hãy lựa chọn cho mình khung giờ và chuyến đi thích hợp để gửi hàng nhé.

  Một số Hình ảnh về Vận tải Hưng Thịnh chuyên chở hàng đi Vĩnh Phúc

  alt text
  alt text
  alt text
  alt text

  Để có thêm thông tin chính xác về giá cước cũng như thông tin về Công ty Vận tải Hưng Thịnh bạn nên truy cập ngay về vào bài viết gốc để có thêm thông tin chính xác nhất về chúng tôi nhé. !!!

  ===> Thông tin chuyển hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ chỉ với 1,900đkg với 48h. Đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!

  Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh
  MST : 0315001342
  Đại chỉ : Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 0947750030 - 0886570030


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.