+ Chuyển Hàng ra Hà Nội Giá rẻ và Uy tín tại Hưng Thịnh • Chuyển hàng ra Hà Nội là một trong những lĩnh vực kinh doanh vận tải chính từ Hưng Thịnh. Với nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn chất lượn dịch vụ mà bạn cung cấp luôn phải đảm bảo về chất lượng phục vụ, thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển lun thấp nhất. Nắm bắt được chính nhu cầu thực tiễn đó Dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội từ vận tải Hưng Thịnh luôn đảm bào làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

  Hiện nay có rất nhiều Công ty vận tải bắc nam và chành xe nhận chuyển hàng ra Hà Nội, những vẫn còn rất nhiều vấn đề phát sinh về chất lượng phục vụ, thời gian giao hàng và quan trọng nhất là tính pháp lý và trách nhiệm về An toàn hàng hóa. Chính vì lý do này Hưng Thịnh sẽ hướng đến một đơn vị vận tải uy tín và đi đầu giải quyết những vấn đề mà các bạn còn lo lắng.

  alt text

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội của Hưng Thịnh bao gồm
  1. Nhận Báo Giá từ Khách hàng.
  khi bạn có đơn hàng cần vận chuyển ra Hà Nội hãy gọi ngay cho bộ phận báo giá 0947750030 Mr.Thịnh - 088.657.00.30 Ms.Linh để nhận báo giá.
  Hàng vận chuyển bạn cần cung cấp thêm thông tin : Loại hàng, Quy cách, trọng lượng và địa chỉ nhận hàng và giao hàng cho chúng tôi, để có bảng giá chính xác nhất.
  2. Chốt Hợp đồng vận chuyển
  Sau khi thống nhất về giá cước và phương thức giao nhận giữa hai bên Hưng Thịnh tiến hành nhận hàng vận chuyển cho quý khách và làm thủ tục về hợp động vận chuyển hoặc biên bản giao nhận và cam kết về thời gian giao hàng và các điều khoản liên quan.
  3. Kết thúc hợp đồng vận chuyển và thanh lý Hợp đồng
  Sau khi hoàn thành quy trình giao nhận chuyển hàng đi Hà Nội hoàn thành, trong quá trình vận chuyển hàng hóa vận chuyển an toàn, giao đầy đủ về số lượng hàng hóa và không hư hỏng. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn vận chuyển theo yêu cầu cúa khách hàng hoặc là thanh toán bằng tiền mặt và kết thúc hợp đồng.

  alt text

  Bạn là Doanh Nghiệp, Đơn vị sản xuất hoặc là cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với vận tải Hưng Thịnh để có thể trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội uy tín từ chúng tôi.

  Những Khách hàng đang Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội từ Hưng Thịnh

  • Công ty TNHH SX TM BB Trung Sơn : chuyên tem bánh kẹo, túi đựng bánh kẹo, màng nhựa.
  • Công ty TNHH Hải Nam Việt : Màng nuôi tôm, thức ăn Nuôi tôm.
  • Công ty TNHH TM Huy Quang : Thuốc Nhuộm vãi, thuốc trợ nhuộm, keo dán.
  • Công ty TNHH Redchem Việt Nam : Hóa chất trong xử lý nước thải.
  • Công ty TNHH Saraya Việt Nam : Mỹ phẩm, Dung dịch vệ sinh inox, Sữa tắm em bé...
  • Công ty TNHH Cơ Khí Cảnh Phong : Giá treo đỡ tivi
  • Công ty CP XNK Việt Thái : Nắp capo xe bán tải.

  alt text

  Bạn hãy là một người khách hàng có lựa chọn sáng suốt và thông minh để hợp tác với một đơn vị vận tải uy tín và chất lượng dịch vụ luôn chuyên nghiệp nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về Công ty vận tải Hưng Thịnh bạn hãy truy cập ngay vào bài viết chính để có thông tin chính xác nhất nhé.

  ====> Chuyển hàng đi Hà Nội an toàn , uy tín và Nhanh nhất tại vận tải Hưng Thịnh

  Mọi thông tin báo giá xin liên hệ : 0947750030 Mr.Thịnh - 088.657.0030 Ms.Linh

  Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh
  MST : 0315001342
  Đại chỉ : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  email : chanhxehungthinh@gmail.com
  Web: http://vantaihungthinh.vn • http://vantaihungthinh.vn/van-chuyen-hang-tu-sai-gon-ra-ha-noi.html Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ và uy tín nhất


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.