GỬI HÀNG ĐI THÁI BÌNH TỪ TP. HCM GIÁ RẺ 0917.495.778 • Gửi hàng đi Thái Bình từ Tp. HCM nhanh, rẻ, an toàn với cước phí hợp lý, cạnh tranh chỉ 1.800 – 2.000 đ/ kg hàng nặng và 500.000 – 550.000 đ/ khối hàng nhẹ. Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình cả hàng ghép, hàng nguyên xe với nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, kích thước. Chính bằng lịch chạy xe ổn định hàng ngày cùng quy trình giao nhận chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp 56 tỉnh thành cả nước nói chung và gửi hàng đi Thái Bình nói riêng cực chất lượng. Quý khách liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 nếu cần bất kỳ thông tin gì về việc vận chuyển và báo giá.

  Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Thái Bình

  Lịch trình và thời gian gửi hàng đi Thái Bình từ Tp. HCM

  Quý khách khi gửi hàng đi Thái Bình tại Phước Tấn có thể gửi trước 15h hàng ngày để chúng tôi chủ động sắp xếp hàng hóa cho quá trình vận chuyển. Mỗi ngày có 1-2 chuyến xe chở hàng về Thái Bình với giờ xuất xe thường vào 17-20h. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện thời tiết cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách hàng việc giao nhận vận chuyển có thể diễn ra sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự kiến. Chính vì vậy trước khi gửi hàng, quý khách nên chủ động báo với Phước Tấn để có thông tin chính xác nhất về lịch trình chạy xe. Thời gian chuyển hàng từ Tp. HCM đi Thái Bình dự kiến là 3 ngày đối với các đơn hàng theo lô, hàng gấp và chậm hơn 1 ngày đối với các đơn hàng lẻ, hàng không gấp.

  gui hang di thai binh

  Hình thức giao nhận gửi hàng đi Thái Bình từ Sài Gòn

  Các tuyến vận chuyển hàng bắc nam hay gửi hàng đi Thái Bình từ Sài Gòn của Phước Tấn đều có các hình thức giao nhận như sau:

  Giao nhận tận nơi hay còn được gọi là “door to door”, đây là hình thức lấy hàng tại tất cả quận, huyện trên khu vực Tp. HCM, các tỉnh lân cận khách hàng cung cấp và giao hàng đến Thái Bình, huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư theo chỉ định của quý khách. Việc giao nhận tận nơi này được thực hiện thông qua đội xe trung chuyển hoặc đội xe với mức tải trọng phù hợp với từng đơn hàng và địa điểm.
  Giao nhận tại kho tập kết hàng hoặc các địa điểm Phước Tấn chỉ định và đây là hình thức giao nhận tiết kiệm tối đa chi phí tốt nhất cho các đơn hàng nhỏ, lẻ. Với hệ thống kho bãi nằm tại các địa điểm quốc lộ, không cấm tải, cấm giờ đối với các loại xe, giúp quý khách có thể thuận tiện trong việc giao nhận.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.