+ Chành Xe Sài Gòn - Hà Nội Giá rẻ chỉ 1.800đ/kg - 45h • Vận tải Hưng Thịnh là một trong chành xe chuyên tuyến từ Sài Gòn ra Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội với giá cước ưu đãi chỉ với 1,800đ/kg cùng thời gian vận chuyển là nhanh nhất chỉ với 45h.

  Chành xe Sài gòn Hà Nội là sự kết nối mua bán hàng hóa giữa 2 thành phố HCM và Hà Nội đáp ứng nhu cầu phát triển về thương mại và dịch vụ. Hưng Thịnh ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, luôn chú trọng trong chất lượng dịch vụ vận tải, phương thức giao nhận hàng hóa luôn gắn gọn và nhanh chóng, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.

  alt text

  Phương Thức Nhận Hàng Đi Hà Nội từ chành xe Hưng Thịnh
  Chúng tôi luôn linh động động tronh hình thức nhận và Chuyển hàng đi Hà Nội, giúp bạn dễ dàng hơn trong thời gian giao hàng, ký gửi hàng hóa đi ra Hà Nội

  Hưng Thịnh có 2 hình thức nhận hàng chính :

  • Nhận Tại Kho HCM : bạn có đơn hàng cần gửi hãy liên hệ với chúng tôi để chỉ dẫn về vị trí kho tại HCM, đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép bạn có thể mang tới kho để giảm chi phí cước vận chuyển, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí lấy hàng tận nhà và chi phí dao động từ 300k - 500k tùy theo địa chỉ lấy hàng ở các quận, huyện.
  • Nhận tại kho Khách hàng.
   Đối vớ những đơn hàng từ 4 tấn trở lên Hưng Thịnh hỗ trợ khách hàng lấy hàng chuyển ra Hà Nội miễn phí nếu địa chỉ lấy hàng không cấm xe tải từ 10 tấn trở lên bạn nhé.

  alt text

  Những ưu Điểm Mang lại cho bạn khi lựa chọn Chành xe sài Gòn - Hà Nội từ Hưng Thịnh

  • Giá cước vận chuyển luôn ưu đãi nhất cam kết không tăng giá và giảm ngay 10% phí vận chuyển cho những khách hàng lâu năm.
  • Thời gian vận chuyển chỉ với 45h là bạn có thể nhận được hàng từ chúng tôi.
  • Lịch trình xe chạy thường xuyên 2 chuyến/ngày bạn có thể lựa chọn khung giờ gửi hàng đi Hà Nội linh động và gấp gáp.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn về báo giá và lịch trình xe chạy 24/7 nếu có vấn đề trên đường xin liên hệ trực tiếp để giải đáp thắc mắc.
  • Hưng Thịnh hỗ trợ miễn phí hoàn toàn 100% chi phí bốc xếp hàng hóa tại 2 kho đầu HCM và Hà Nội.
  • Cam kết bồi thường hoặc sữa chữa nếu hàng hóa có vấn đề bị hư hỏng trên đường trong quá trình vận chuyển.

  alt text

  Để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bạn hãy bốc máy và gọi ngay cho Vận tải Hưng Thịnh để có trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất dịch vụ vận chuyển từ chúng tôi.

  Mong rằng qua bài viết này bạn có cái nhìn khái quát về thông tin chuyển hàng đi Hà Nội để có những thông tin chính xác và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình chành xe Sài Gòn - Hà Nội uy tín để gửi hàng. Bạn nên xem ngay bài viết gốc để có thêm thông tin nhé

  ===> Chành xe Sài Gòn - Hà Nội giá rẻ chỉ với 1,800đ/kg tại vận tải Hưng Thịnh

  Mọi thông tin báo giá trực tiếp xin liên hệ : 09477.500.30 Mr.Thịnh - 088.657.0030 Ms.Linh

  Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh
  Địa chỉ Kho : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  Email : Chanhxehungthinh@gmail.com
  WebSite : http://vantaihungthinh.vn


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.