VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ – 0917.495.778 • Quảng Ninh được đánh giá là một thị trường béo bở mà ngành vận tải đã và đang nhắm tới, Phước Tấn cũng không ngoại lệ, chúng tôi đã khai thác và cho đi vào hoạt động tuyến đường vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Tp. HCM với tiêu chí “Giá rẻ – An toàn – Chất lượng”. Hiện chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến đường dài vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn và tuyến ngắn là chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Ninh. Hằng ngày sẽ có ít nhất 1 chuyến xe xuất bến vận chuyển hàng đi Quảng Ninh, do đó quý khách sẽ không còn lo ngại về việc hàng bị lưu kho, chậm trễ khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  Thời Gian Và Phương Thức Giao-Nhận Chành Xe Vận Chuyển Hàng Đi Hải Phòng

  • Thời gian vận chuyển của chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh

  – Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải chuyển hàng đi Quảng Ninh của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 46-50 tiếng/chuyến.

  – Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành phía Bắc cho quý khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 38 tiếng/chuyến.

  van chuyen hang di quang ninh

  • Phương thức giao nhận hàng hóa gửi đi Quảng Ninh

  – Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm. Mức phí dao động từ 300.000 – 600.000 đ/ chuyến.

  – Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng được với điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải. Mức hỗ trợ tùy thuộc vào loại hàng, quy cách cũng như khu vực giao nhận thường vào 3-4 tấn đối với hàng nặng và 20-30 khối đối với hàng nhẹ.

  Để có thêm những tư vấn sát nhất, quý khách có thể liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.