CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ THỌ TỪ HCM UY TÍN, GIÁ RẺ • Công ty vận tải Phước Tấn với tiền thân hoạt động từ chành xe Sài Gòn Hà Nội hiện mở rộng và cung cấp chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp cả hàng ghép và nguyên xe với lịch xe linh động, ưu tiên giảm đến 20% giá cước cho các đơn hàng gửi lần đầu tiên tại công ty chúng tôi. Đồng thời, các hàng hóa gửi đi các tỉnh thành tại Phước Tấn đều được chúng tôi thực hiện theo một quy trình đồng nhất có sự tham gia theo dõi của quý khách hàng, doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc giao nhận vận chuyển diễn ra một cách công khai, an toàn và chất lượng nhất.

  Chành Xe Chuyển Hàng Đi Phú Thọ Từ HCM ( Sài Gòn)

  Chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ Sài Gòn nhận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe theo các tuyến Sài Gòn ( nhận hàng tại tất cả các quận, huyện trong địa bàn thành phố cũng như các tỉnh trong khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,…) đi Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phú Thọ, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Việt Trì, Yên Lập. Tùy theo đơn hàng cũng như loại hàng vận chuyển mà cách thức giao nhận cũng như vận chuyển được thực hiện khác nhau nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

  Mọi thông tin về lịch xe cũng như giá cước vận chuyển liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Lợi Ích của Phước Tấn Chành Xe Chuyển Hàng Đi Phú Thọ

  Phước Tấn cung cấp dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ trên cơ sở mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  Uy tín: Mọi cam kết Phước Tấn đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Và đây cũng là cầu nối đã và đang gắng kết Phước Tấn với quý khách hàng.
  Giá rẻ: cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Phước Tấn trong quá trình mang đến cho quý khách các dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ giá rẻ nói riêng.
  An toàn: thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24, luôn làm việc với quan điểm “quý khách là người trả lương cho chúng tôi” vào việc giao nhận vận chuyển, đưa đến cho quý khách dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn nhất.
  Nhanh chóng: với lịch xe hàng ngày cùng với quy trình giao nhận được theo dõi thường xuyên, Phước Tấn cam kết dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất và được báo trước ứng với từng đơn hàng cụ thể để quý khách nắm chắc thông tin, đảm bảo đúng tiến độ công việc.
  Chuyên nghiệp: trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi cung cấp tất cả thông tin về đơn hàng, lịch xe, thời gian vận chuyển, vị trí xe thông qua hệ thống GPS cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh từ khâu lên hàng, chuyển hàng đến khâu giao hàng một cách chuyên nghiệp.
  Tiện lợi: thủ tục giao nhận tiện lợi, nhanh chóng thông qua các biên bản giao nhận đối với các đơn hàng lẻ hoặc lên hợp đồng chi tiết đối với các đơn hàng doanh nghiệp gửi. Cách thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.