CHÀNH XE GỬI HÀNG SÀI GÒN HẢI DƯƠNG NHANH - RẺ - AN TOÀN • Công ty vận tải hàng hóa bắc nam Phước Tấn có chành xe gửi hàng Sài Gòn Hải Dương nhanh - rẻ - an toàn với phương thức giao nhận vận chuyển tận nơi các đơn hàng ghép, hàng theo lô, nguyên xe. Nếu quý khách hàng còn đang tìm kiếm nhà vận chuyển, đối tác lâu dài trong việc phân phối hàng hóa đến các tỉnh thành nội địa nói chung và chành xe gửi hàng về Hải Dương nói riêng đừng do dự liên hệ Phước Tấn nhé.

  Chi tiết liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Hải Dương là một trong 7 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền bắc, giáp Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên. Từ 2007, Hải Dương được biết đến nhiều hơn với vai trò là trung tâm công nghiệp của toàn vùng kinh tế trọng điểm miền bắc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hải Dương những năm gần đây luôn duy trì bình quân ở mức gần 8%, đặc biệt là công nghiệp, dịch vụ với tổng lượng vốn thu hút đầu tư trong và ngoài nước ngày càng lớn. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương nói chung và chành xe gửi hàng Sài Gòn Hải Dương nói riêng gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Hải Dương ngày càng được cải thiện và nâng cấp đã góp phần rất lớn trong việc phát triển chành xe chuyển hàng đi Hải Dương. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị vận tải hoạt động ở lĩnh vực vận tải nội địa, sức ép cũng như sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đó cũng là cơ sở để mỗi doanh nghiệp có những chiến lược hoàn thiện và phát triển riêng.

  Hiểu được những điều đó, Phước Tấn tập trung phát huy tối đa tiềm năng cũng như thế mạnh vận chuyển hàng hóa bắc trung nam trên diện rộng với nhiều cách thức và phương án đa dạng nhằm mang đến cho quý khách hàng lợi ích tối đa về thời gian vận chuyển, giá cước, độ an toàn hàng hóa,…Và chành xe chuyển hàng đi Hải Dương hiện là một trong những tuyến vận chuyển bắc nam chủ chốt của vận tải Phước Tấn. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng ghép, hàng lẻ, nguyên xe với giá cước cực rẻ, thời gian giao nhận nhanh chóng, cam kết hàng hóa giao nhận tận nơi an toàn bằng những thủ tục đơn giản, tiện lợi.

  Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ HCM Đi Hải Dương

  Vì là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa chủ chốt của Phước Tấn nên chành xe vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Dương và ngược lại có lịch chạy xe linh động hàng ngày. Trung bình mỗi ngày có 1-3 chuyến chành xe về Hải Dương từ Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, và một số tỉnh khu vực lân cận như Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,…Thời gian vận chuyển tính từ khi chành xe đi Hải Dương xuất phát đến khi giao hàng tại khu vực Hải Dương dự kiến 40 tiếng đối với các đơn hàng gấp và mất 48 - 50 tiếng đối với các đơn hàng ghép thông thường. Tuy nhiên, mọi cam kết của chúng tôi đều được thực hiện và lên kế hoạch trước. Chính vì vậy để đảm bảo việc giao nhận đúng như tiến độ, quý khách hàng cần báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi hàng. • @Phuoctantransporter Van chuyen hang ve hai duong co re nhieu khong anh


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.