CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI PHÚ THỌ • Tiếp nối chành xe chuyển hàng đi Hà Nội, công ty Vận tải Phước Tấn cho ra đời chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ Tp.HCM với phương châm “giá rẻ - uy tín – chuyên nghiệp”. Chúng tôi cam kết luôn giữ mức giá ổn định dù cho thị trường xăng dầu có luôn biến đổi theo chiều hướng ngày một tăng.

  Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Phước Tấn tồn tại và phát triển trong suốt 15 năm qua đó chính là chúng tôi luôn xem “uy tín” là mục tiêu trong mọi giao dịch với khách hàng, chính vì thế Phước Tấn luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ nhân viên và cải tiến các công đoạn để dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

  Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ tại Phước Tấn sẽ được hưởng giá cước ưu đãi, siêu rẻ chỉ từ 1800Đ/Kg, chúng tôi có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối về hàng hóa cũng như tiến độ giao nhận hàng cho bạn. Ngoài ra, vận tải Phước Tấn có chế độ giao nhận hàng tận nơi và có hỗ trợ bốc xếp cũng như lưu kho hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Đến với Phước Tấn quý khách sẽ được cung cấp một chất lượng vận tải hoàn hảo nhất nhưng giá cước lại rẻ bất ngờ. Nếu quý khách hàng đã có ý định về việc chành xe hàng hóa Sài Gòn ra Phú Thọ, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0915.410.278 để nhân viên của Phước Tấn có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng lên đơn.

  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO - NHẬN HÀNG HÓA

  Thời gian vận chuyển

  Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 46-50 tiếng/chuyến.
  Đặc biệt, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Phú Thọ nguyên xe với trọng tấn từ 3,5-15 tấn, quí khách sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát và chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành phía Bắc cho quí khách. Do di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển sẽ chỉ còn 38 tiếng/chuyến.

  Phương thức giao nhận hàng hóa đối với chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ

  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Hà Nội. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao-nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.
  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  • Chúng tôi cung cấp chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

  • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

  • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Bảng giá cước chành xe từ Sài Gòn đi Phú Thọ của Phước Tấn

  • Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.

  • Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

  • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

  Hotline : 0915.410.278 (Ms Phương) để được báo giá tốt nhất.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.