các phương tiện hỗ trợ thiết yếu cho người chơi poker chuyên nghiệp • các dụng cụ tương trợ cần phải có cho người chơi poker chuyên nghiệp
  giả dụ lấy việc đánh bài trực tuyến ăn tiền thật poker online làm nghề kiếm sống hay chí ít là chơi một cách trang nghiêm chứ không những giải trí đơn giản, các bạn sẽ không thể thiếu một vài phần mềm và công cụ tương trợ. các thứ này sẽ giúp việc chơi poker của các bạn công nghệ và hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây mình sẽ giới thiệu một vài software và tool cấp thiết khi chơi poker online.

  Phần mềm tracking
  Thứ trước tiên một người chơi poker chuyên nghiệp sẽ chuyên chở về chính là một phần mềm tracking tốt. Phần mềm này sẽ được bật lên mỗi lúc các bạn chơi poker và sẽ ghi lại phần đông những phiên chơi poker (session) của các bạn, bao gồm từng ván bài, từng hành động của các bạn và các đối thủ cộng bàn. Một poker pro không bao giờ chơi xong là thôi mà luôn dành các buổi chỉ để ngồi ôn lại những hand, các session mình đã chơi để sắm ra các lỗ hổng cần khắc phục. Phần mềm tracking cung ứng phần nhiều Báo cáo, biểu đồ giúp việc phân tích trở nên rất tiện dụng.

  Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker

  Không chỉ có vậy, phần mềm tracking còn sản xuất một tính năng khôn cùng hữu dụng, Đó là HUD (Heads Up Display) – các chỉ số cho biết thói quen của các đối thủ. Dựa vào chậm tiến độ bạn sở hữu thể đưa ra đấu pháp hợp lý mang từng đối thủ, đúng như câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

  Phân tích thêm: HUD là gì? Ý nghĩa các chỉ số HUD căn bản và cách cài đặt HUD

  Giới thiệu thế đủ rồi, hiện nay với 2 phần mềm tracking được dùng phổ biến nhất, chậm triển khai là: PokerTracker 4 và Holdem Manager 2. Cả hai đều rất tích cực, dùng cái nào là tùy ý thích của các bạn mà thôi. Cả hai đều cho phép sử dụng thử 30 ngày nên tốt hơn các bạn cứ dùng qua cả 2 rồi hãy quyết định sắm. Đừng nhớ tiếc tiền, đầu cơ một phần mềm tracking là hoàn toàn xứng đáng.

  tải về PokerTracker 4
  tải về Hold’em Manager 2
  giả dụ chưa thể đầu tư cho một phần mềm trả phí, bạn mang thể dùng phần mềm tracking và HUD miễn phí Jivaro, cũng rất tốt. (Update: Jivaro hiện đã được mua lại bởi PokerStars và không còn phân phối dịch vụ miễn phí nữa)

  dụng cụ hỗ trợ chơi phổ quát bàn (Multi-Tabling)
  Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào các pro mang thể chơi đến mười mấy hai chục bàn cùng lúc? chắc hẳn họ không thể làm vậy tay ko rồi! Ngoài thói quen bức xúc nhanh, thì chậm triển khai là nhờ sự tương trợ từ những công cụ tự động xếp bàn.

  những phương tiện này tiết kiệm cho các bạn vô số thời gian bằng việc tự động hóa xoá bỏ những bước có thể, tạo điều kiện cho việc chơi đa dạng bàn poker trở thành dễ dàng:

  bố trí những bàn chơi theo những kiểu rộng rãi như: Stack (xếp chồng), Tile (dàn màn hình theo kiểu xếp gạch), Cascading (so le)… hoặc bất cứ kiểu tùy biến nào của riêng các bạn.
  Mỗi lúc mang một bàn chơi cần hành động của bạn thì nó sẽ tự động dancing ra, các bạn chẳng bao giờ lo bỏ lỡ một hành động nào.
  Thiết lập các phím tắt hotkey và auto bet, giúp giảm thiểu các cú click.
  Tự động đăng ký các game SnG để luôn duy trì số lượng bàn mà bạn đã quy định, giúp các bạn chỉ việc tụ họp vào chơi, khỏi bận lòng đến việc reg bàn.
  những tool tốt nhất:

  TableNinja II (trả phí): đã quá lừng danh, nhiều tiện ích, tương trợ đa dạng sàn poker.
  Table Optimizer (trả phí): chỉ tương trợ PokerStars
  StackAndTile (miễn phí): hỗ trợ phổ thông sàn poker, cơ bản, chỉ sở hữu tính năng xếp bàn.
  Sách poker
  Sách về poker thì với tất cả, phần nhiều bằng tiếng Anh. Trong chậm tiến độ bạn nên đọc cuốn Crushing the Microstakes, một cuốn sách rất có ích của một cách chơi stud poker micro được xem là thành công nhất thế giới. Cuốn này hướng dẫn các bạn làm sao chơi poker thành thục và kiếm được phổ biến tiền nhất ở micro stakes (các mức cược nhỏ: NL2, NL5).


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.