GỬI HÀNG TỪ ĐỒNG NAI ĐI HÀ NỘI HAI CHIỀU 0917.495.778 • Công ty TNHH vận tải hàng hóa Bắc Nam Phước Tấn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu để chiếm được lòng tin, và là đối tác tin cậy của cả cá nhân lẫn doanh nghiệp trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Với nguồn gốc là đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội, vận tải Phước Tấn dần mở rộng và phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển tiềm lực như vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại.

  Hiện kinh tế của cả Hà Nội lẫn Đồng Nai đều được xem là những khu vực mũi nhọn thuộc hai miền bắc nam của nước ta, nên nhu cầu giao thương, buôn bán ngày càng nhiều. Cũng chính vì vậy mà hoạt động nhận gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nộihiện nay khá nhộn nhịp với sự gia nhập của hàng loạt các đơn vị vận chuyển từ đường bộ, đường sắt, đường biển đến hàng không. Tuy nhiều và đa dạng là thế nhưng để quý khách hàng tìm được đối tác gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai hai chiều không phải là việc đơn giản, đặc biệt là trong môi trường giàu sức cạnh tranh như hiện nay.

  Hiểu được những điều đó, công ty vận tải Phước Tấn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp – an toàn, lấy chữ tín làm đầu, giao nhận vận chuyển theo quy trình thống nhất bằng các phương án tối ưu, nhanh chóng với giá cước cạnh tranh. Song song với dịch vụ cực chất lượng, chúng tôi còn đưa đến các giải pháp vận chuyển an toàn trải dọc khắp cả nước. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi gửi hàng đi Hà Nội hay các tỉnh thành cả nước.

  Vận Tải Hàng Hóa Từ Đồng Nai Đi Hà Nội Và Các Tỉnh Thành Phía Bắc

  Cách thức giao nhận vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội

  Phước Tấn nhận vận tải hàng hóa từ Đồng Nai đi Hà Nội theo các cách:

  – Nhận gửi ghép, vận chuyển hàng hóa từ: Tp. Biên Hòa, thị xã Long Khánh, các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Nam Định, Ninh Bình.

  – Gửi ghép hàng hóa từ các huyện, thị xã, Tp tại tỉnh Đồng Nai đi các tỉnh thành miền Trung như: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

  Đồng Nai là tỉnh công nghiệp, có số lượng doanh nghiệp, các KCN đóng góp ngân sách luôn nằm trong top đầu của đất nước, với tổng 63 các KCN, CCN sản xuất tại đây nhu cầu vận chuyển là rất lớn. Phước Tấn đặc biệt chú trọng đến khai thác cung tuyến vận tải từa các KCN tại Đồng Nai kết nối giao thương đi các tỉnh thành miền Trung, Miền Bắc dọc theo QL 1A .

  • KCN: Amata, An Phước, Bào Xéo, Biên Hòa 1-2, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hố Mai, Long Khánh, Long Thành, Loteco, Nhơn Trạch 1-2-3-5-6, Nhơn Trạch 2 Lộc Khanh – Nhơn Phú, Sông Mây, Ông Kèo, Tam Phước, Tân Phú, Thạch Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Agtex Long Bình .

  • CCN: Gỗ Tân Hòa, Long Bình, Thạch Phú 1-2, Dốc 47, Tam Phước 1-2, Bình Sơn, VLXD An Phước, Lộc An, Tam An, Phú Thạnh-Vĩnh Thanh, Phú Đông-Phước Khánh, Tân Hạnh, Tân Hòa, Quang Trung, Thanh Bình, Hưng Thịnh, An Viễn …

  Gửi Hàng Hà Nội Vào Đồng Nai Hai Chiều Đa Dạng Về Chủng Loại

  Đa dạng hàng hóa gửi hàng Hà Nội vào Đồng Nai hai chiều là một trong những thế mạnh của vận tải Phước Tấn. Và dưới đây là một số loại hàng hóa chúng tôi vận chuyển:

  Bao bì: thùng carton, bao bì nhựa, túi vải không dệt, giấy bao bì, ống giấy, lõi giấy…
  Bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an ninh, viễn thông,…
  Cơ khí: máy móc cơ khí, cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…
  Đồ nội, ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, thiết bị nhà vệ sinh,..
  Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,..
  Hóa mỹ phẩm, hóa dược, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể dục thể thao,…
  Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…
  Máy móc công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực,…
  Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, bột màu công nghiệp,….
  Nông cụ, máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật,…
  Phụ tùng công nghiệp: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng,…
  Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo,…
  Quần áo, dày dép, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm,…


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.