CHÀNH XE SÀI GÒN NAM ĐỊNH HAI CHIỀU GIÁ TỐT CHỈ 1800 Đ/KG • Nam Định – mảnh đất tiềm năng đối với nhiều nhà đầu tư cũng như các đơn vị vận tải hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa. Những năm gần đây, kinh tế Nam Định đặc biệt có những chuyển biến vượt trội, đặc biệt là mảng công nghiệp, ngư nghiệp, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư, đổi mới. Cũng chính vì vậy mà hoạt động vận chuyển hàng hóa tại đây diễn ra khá thuận lợi trên diện rộng, đặc biệt mà mảng đường bộ. Đó cũng là động lực để chúng tôi phát triển mạnh chành xe Sài Gòn Nam Định nhằm đáp ứng nhu cầu giao vận của các thương gia, doanh nghiệp.

  Công ty vận tải Phước Tấn – với nguồn gốc là chành xe bắc nam hoạt động với tuyến chủ chốt là gửi hàng Sài Gòn Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng hoạt động vận chuyến đến khắp 56 tỉnh thành cả nước. Và chành xe Sài Gòn Nam Định của chúng tôi nhận vận chuyển hàng ghép, hàng nguyên xe hai chiều giá rẻ chỉ 1.800 đ/ kg, miễn phí bốc xếp tại kho bãi với thời gian giao nhận chỉ 2 ngày. Và đó cũng là thế mạnh mà Phước Tấn mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung, miền nam nói chung và chành xe đi Nam Định nói riêng.

  Chành Xe Đi Nam Định Của Vận Tải Phước Tấn

  Phước Tấn – chành xe Sài Gòn Nam Định nhận vận chuyển hàng ghép, hàng đi nguyên xe hai chiều giá rẻ chỉ 1.800 đ/ kg, miễn phí bốc xếp tại kho bãi với thời gian giao nhận chỉ 2 ngày. Tại sao chúng tôi có thể đưa ra dịch vụ chất lượng với giá cước cạnh tranh như vậy. Đơn giản bởi:

  Chành xe đi Nam Định của vận tải Phước Tấn hoạt động hai chiều, với lượng hàng hóa ổn định, lịch chạy xe hàng ngày, giải quyết được vấn đề thời gian giao nhận cũng như cân bằng và tối ưu hóa chi phí hoạt động.
  Trong quá trình quý khách giao nhận gửi hàng hóa đi các tỉnh thành nói chung tại Phước Tấn, chúng tôi miễn phí bốc xếp tại kho bãi tập kết hàng của công ty, đảm bảo việc giao nhận, sắp xếp
  Giá cước vận chuyển hàng hóa của chành xe đi Nam Định được cam kết ở mức tốt nhất bởi cách thức hoạt động của Phước Tấn là theo phương thức vận chuyển ghép kết hợp giữa hàng nặng với hàng nhẹ, giữa các hàng có quy cách đơn giản đến phức tạp.

  Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng như kế hoạch chúng tôi cần có sự tương tác lớn với quý khách.

  Quý khách cần báo thông tin về đơn hàng cũng như thời gian vận chuyển để chúng tôi lên kế hoạch cũng như phương án vận chuyển tốt và nhanh nhất.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ hàng hóa liên quan đến đơn hàng cũng như thông tin giao nhận hàng hóa để đảm bảo việc giao nhận diễn ra an toàn, chính xác.
  Tất cả những yếu tố đó góp phần giúp Phước Tấn tạo ra chành xe Nam Định từ Sài Gòn giá rẻ, chất lượng và linh động giữa chúng tôi với quý khách hàng, doanh nghiệp. Hiện nay, song song với đó, chúng tôi còn tập trung chành xe đi Nam Định từ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và nhiều tỉnh thuộc khu vực miền tây theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Phương Thức Vận Chuyển Của chành xe về Nam Định

  Chành xe về Nam Định của Phước Tấn hoạt động bằng đội xe tải mui bạt hay còn gọi là xe thùng nóng và xe container mui bạt, thường được biết đến là cont sơ mi rơ móc với nhiều mức tải trọng từ 1-33 tấn, kích thước thùng xe 3 mét đến 12 mét, thỏa mãn việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa với kích thước, trọng lượng nhỏ, lớn của quý khách hàng. Theo yêu cầu của quý khách, hàng hóa của chành xe Sài Gòn Nam Định được vận chuyển ghép hoặc nguyên chuyến, theo lô dự án và mỗi phương án vận chuyển có những ưu thế nhất định.

  Ghép hàng: với các đơn hàng ghép, chi phí được cân đối và tối ưu bởi sự kết hợp giữa các đơn hàng nặng, hàng nhẹ của nhiều hàng hóa khác nhau. Với cách thức ghép hàng, chúng tôi vẫn thực hiện giao nhận tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng thông qua đội xe trung chuyển phù hợp tùy vào địa điểm giao nhận cũng như số lượng đơn hàng vận chuyển.
  Nguyên chuyến: đây là cách thức vận chuyển của hầu hết các đơn hàng có giá trị lớn đòi hỏi yêu cầu cao về độ an toàn cũng như thời gian vận chuyển. Với phương thức chuyển nguyên chuyến như thế này, Phước Tấn sẽ điều động xe theo yêu cầu của khách với các giao lấy và giao như đã lên phương án và thông nhất từ trước.
  Thực tế dù vận chuyển theo phương thức ghép hàng hay nguyên chuyến, vận tải Phước Tấn vẫn đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn cũng như thời gian như đã cam kết bởi đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn được cập nhật và nâng cao định kỳ.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.