GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ • Tại sao gửi hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng đang là một trong những tuyến vận chuyển hàng nhộn nhịp của ngành vận tải hàng hóa nội địa của nước ta? Tại sao gửi hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ vẫn chiếm ưu thế so với các phương thức vận chuyển còn lại? Thực tế, Đà Nẵng đang là một trong 5 thành phố hàng đầu của cả nước cả về phát triển kinh tế. Trong 3 năm trở lại đây, Đà Nẵng luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh trong bảng xếp hạng của cả nước, nơi đây trở thành điểm hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước lớn. Chính vì vậy mà hoạt động vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng lại gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là mảng vận tải đường bộ bởi những ưu thế về thời gian giao vận của phương thức này cũng như sự tiện lợi trong quá trình chuyển hàng.

  Với lợi thế là nhà vận chuyển nội địa hoạt động nhiều năm trong nghề, công ty vận tải hàng hóa bắc nam Phước Tấn nhậngửi hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng giá rẻ với mức giá chỉ 800.000 – 1.100.000 đ/ tấn đối với hàng nặng và 300.000 – 350.000 đ/ khối đối với hàng nhẹ khi đi ghép. Đối với các hàng nguyên lô, nguyên xe hoặc các hàng có quy cách đặc biệt, Phước Tấn sẽ báo giá trực tiếp trên từng đơn hàng cũng như phương thức vận chuyển cụ thể. Quý khách có thể tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng các tỉnh thành của Phước Tấn tại đây. Ngoài ra, Phước Tấn còn tập trung vào chành xe gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng của quý khách hàng, doanh nghiệp.

  Mọi thông tin về chuyển hàng cũng như giá cước liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Chuyển Hàng Hà Nội Đi Đà Nẵng Giá Rẻ

  Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng của Phước Tấn nhận lấy hàng tại tất cả các quận, huyện nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khu vực lân cận và vận chuyển đến quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn.

  Hình thức giao nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

  Tùy theo đơn hàng cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách hàng, hàng hóa có thể được lấy và trả theo các hình thức sau:

  Tại hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của Phước Tấn
  Tại địa chỉ kho khách hàng hoặc địa điểm khách hàng chỉ định.
  Mỗi hình thức có những ưu thế riêng nhất định. Đối với các trường hợp giao nhận tại kho bãi Phước Tấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận tải, sắp xếp hàng hóa an toàn. Ngược lại với các trường hợp giao nhận tận nơi sẽ được thực hiện thông qua đội xe trung chuyển và được áp thêm giá cước lấy hàng và trả hàng tận nơi với mức giá dao động từ 300.000 đ – 500.000 đ tùy theo địa điểm. Với đơn hàng vận chuyển lượng lớn nhất định, công ty Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao vận tận nơi nếu địa điểm lấy và trả hàng không cấm tải bằng đội xe lớn với mức tải trọng phù hợp.

  Giá cước chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

  Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ bởi:

  Thứ nhất, các hình thức vận chuyển của chúng tôi là ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 2 chiều. Chính vì vậy, chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hóa đến mức thấp nhất.
  Thứ hai, chúng tôi có các hình thức hỗ trợ giao nhận tận nơi đối với đơn hàng vận chuyển ở lượng nhất định. Ngược lại các đơn hàng giao nhận tại kho bãi công ty Phước Tấn sẽ được hỗ trợ bốc, xếp miễn phí, giảm các chi phí phát sinh ngoài luồng cho quý khách hàng.
  Thứ ba, với chất lượng dịch vụ vận chuyển được hoàn thiện sau thời gian dài hoạt động đã tạo chỗ đứng vững chắc cho Phước Tấn trong ngành. Chính vì vậy mà lượng hàng hóa chúng tôi chuyển tương đối lớn và ổn định.
  Thứ tư, vận tải Phước Tấn luôn áp dụng các chương trình tri ân, giảm giá đặc biệt lên đến 20% cho các đơn hàng đầu tiên, các đơn hàng gửi thường xuyên, lâu dài và nhất là những lô hàng ký kết hợp đồng lâu dài, ổn định.


Log in to reply