Làm thế nào để gọi xe tải nhanh nhất • Thời đại công nghệ 4.0 thay đổi hoàn toàn cách ngành vận tải hoạt động. Ngày nay, cách gọi xe tải để tìm phương tiện vận chuyển phù hợp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với ứng dụng gọi xe tải miễn phí trên điện thoại.

  Nhu cầu gọi xe tải đến từ đâu
  Vận chuyển hàng hoá từ nơi này đến nơi khác là một hoạt động vô cùng phổ biến và không có gì xa lạ. Đối với vận tải đường bộ, người ta thường dùng các loại xe tải, xe đầu kéo, container để chở hàng. Không chỉ vì tiết kiệm chi phí, người ta thường gọi xe tải chở hàng vì độ tiện lợi hơn các phương tiện khác khi có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình đường đèo đồi núi đặc trưng Việt Nam. Chưa kể, xe tải, xe container, xe đầu kéo chở được nhiều loại hàng hoá đa dạng. Từ hàng nhỏ gọn đến hàng cồng kềnh, hàng đông lạnh, chất lỏng,….tất cả đều có thể được gọi xe tải và chở hàng.

  << Tìm hiểu ngay! Tìm xe tải chở hàng ở đâu? >>

  Hình thức gọi xe tải truyền thống
  Từ xưa tới nay, các chủ hàng khi cần vận chuyển hàng hoá sẽ gọi xe tải bằng cách liên lạc qua điện thoại. Chủ hàng có nhiều đầu mối xe quen, có số liên hệ, khi cần chở hàng sẽ gọi điện trực tiếp. Không thể phủ nhận việc gọi xe tải theo cách truyền thống này rất đơn giản, tuy nhiên có nhiều vấn đề xảy ra. Sẽ như thế nào nếu các nhà xe quen đồng loạt hết xe? Sẽ như thế nào nếu bạn mất quá nhiều thời gian gọi xe tải mà không tìm được xe như mong muốn? Đối với các chủ hàng mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều mối nhà xe quen thì gọi xe tải bằng cách gì? Chưa hết, các nhà xe thường chỉ chuyên có một loại xe nhất định. Ví dụ nhu cầu của chủ hàng đang cần xe thùng mui bạt, mà nhà xe quen chỉ cung cấp xe tải lạnh, vậy là nhu cầu không được đáp ứng. Nhà xe quen cũng vô ích.

  Gọi xe tải thời đại 4.0
  Thời đại đã thay đổi, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 khiến cách gọi xe tải không còn như trước. Hiện nay, các chủ hàng có thể tải các ứng dụng miễn phí trên điện thoại và tiếp cận rất nhiều nhà xe mà không mất công tìm kiếm. Các ứng dụng kiểu này như một mạng lưới lớn tổng hợp hàng nghìn chủ xe trên toàn quốc, với đủ các loại xe từ 1,25 tấn đến 30 tấn và cồng kềnh hơn thế nữa. Việc tích hợp hàng nghìn nhà xe trên cùng 1 màn hình điện thoại sẽ giúp bạn không cần gọi xe tải nhiều lần để tìm được đúng loại xe nữa. Đáng chú ý hơn, việc hiển thị giá cước vận tải công khai cũng là một lợi thế của ứng dụng này. Vừa có thể so sánh giá, chủ hàng vừa chủ động hơn trong sự lựa chọn chủ xe phù hợp.

  Không cần mất thời gian tìm kiếm các chủ xe trên mạng, không cần bực mình gọi xe tải hỏi giá hàng trăm nhà xe, ngày nay chỉ với một màn hình điện thoại, và hoàn toàn miễn phí, các chủ hàng có thể tiếp cận hàng nghìn chủ xe vận tải toàn quốc cùng lúc. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tìm xe nhanh, nhà xe uy tín, đó chính là lợi ích mà các ứng dụng gọi xe tải mang lại.

  << Đừng bỏ lỡ! 4 Lợi Ích Chủ Hàng Nhận Được Với LOGIVAN! >>


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.